Cư dân mạng "phát sốt" với màu tem mới của Yamaha Exciter 150 tại các đại lý

(Techz.vn) Yamaha Exciter 150 được coi là mẫu xe “không có đối thủ” trong phân khúc côn tay 150 cc tại thị trường Việt Nam. Nắm giữ vị trí thống lĩnh là vậy nhưng theo xu hướng thị trường, Yamaha cũng phải liên tục đổi mới cho Exciter 150 để người dùng không bị nhàm chán. Mới đây một đại lý Yamaha Town ở Miền Tây đã thiết kế lại một số mẫu tem mới cho Exciter 150.

Những màu tem mới này giúp Yamaha Exciter 150 có được một diện mạo ấn tượng hơn. Đặc biệt là trên phiên bản RC có màu xanh kết hợp với đen carbon. Với những tuỳ chọn màu tem mới, khách hàng mua Yamaha Exciter 150 sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Cư dân mạng

Ngoài sự thay đổi về màu sắc tem xe, Yamaha Exciter 150 vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế và trang bị động cơ. Yamaha Exciter 150 sử dụng đèn pha Halogen 12V, đèn định vị dạng LED với thiết kế sắc sảo. Phía sau xe là đèn chiếu hậu cũng tích hợp công nghệ LED trên 15 bóng nhỏ.

Cư dân mạng

Bánh sau của Yamaha Exciter 150 có kích thước 17 inch, lốp có thông số lần lượt là 70/90 và 120/70.

Cư dân mạng

Trang bị trên Yamaha Exciter 150 là một đồng hồ analog hiển thị số vòng tua máy kết hợp với màn hình LCD nhỏ gọn được bố trí ở phía bên phải trên mặt đồng hồ.

Cư dân mạng

“Trái tim” của xe vẫn là động cơ xy-lanh đơn, dung tích 149,7 cc, công suất cực đại 15,1 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại vòng tua 7.000 vòng/phút, hệ thống làm mát bằng dung dịch. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số 5 cấp. Bình chứa nhiên liệu chứa được 4,2L xăng.

Cư dân mạng

Để hãm sức mạnh động cơ, Yamaha trang bị cho Exciter 150 hệ thống phanh đĩa đơn 1 xy-lanh có kích thước 245 mm và 203 mm.

Một vài hình ảnh Yamaha Exciter 150 với màu tem mới:

Cư dân mạng Cư dân mạng Cư dân mạng

Yamaha Exciter trong "bộ cánh" màu tím thuỷ chung.

 

Rớt nước mắt khi nhìn đoàn Exciter đưa tang Hội trưởng CLB Exciter

(Techz.vn) Dàn xe Yamaha Exciter gồm hàng trăm chiếc nối đuôi nhau trên đường để tiễn đưa Hội trưởng CLB Exciter về nơi an nghỉ cuối cùng khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất