Yamaha Exciter 135 "đẹp xuyên thời gian" với bản độ nhẹ nhàng

(Techz.vn) Yamaha Exciter đã trải qua chặng đường 10 năm với nhiều thế hệ. Mỗi một phiên bản thế hệ mới ra đời đều mang đến một “luồng gió mới” cho người dùng. Yamaha Exciter 135 đời đầu được người dùng đánh giá là mầu xe có vẻ đẹp “xuyên thời gian”.

Để không bị “tụt hậu” so với các đối thủ khác trên thị trường, Yamaha liên tục  đổi mới cho “ông hoàng đường phố” Exciter. Yamaha Exciter đã trải qua chặng đường 10 năm ra đời và phát triển. Và mỗi thế hệ để lại những dấu ấn riêng cho người dùng.

Yamaha Exciter 135

Yamaha Exciter 135 đời đầu được nhiều người dùng đánh giá là đẹp nhất trong tất cả các dòng đời với khối động cơ mạnh mẽ. Để Yamaha Exciter 135 vẫn giữ mãi những hình ảnh đẹp trong mắt người dùng, một tay chơi xe trong nước đã chau chuốt chiếc xe khá tỉ mỉ.

Yamaha Exciter 135

Phong cách độ khá đơn giản nhưng Yamaha Exciter 135 vẫn để lại dấu ấn riêng với vẻ đẹp được mệnh danh là “xuyên thời gian”. Cùng ngắm lại vẻ đẹp của chiếc Yamaha Exciter 135 dưới đây nào.

Yamaha Exciter 135

Chiếc xe này được chủ nhân thay dàn chân bánh căm, niềng nhôm Racing Boy với vỏ Maxxis.

Yamaha Exciter 135

Dàn chân trước nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Galfer.

Yamaha Exciter 135

Bản độ đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính riêng.

Ảnh: 2banh.vn

 

Lô hàng Yamaha Exciter 150 nhập Indonesia vừa về Việt Nam

(Techz.vn) Hầu hết những chiếc Yamaha Exciter 150 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam đều là hàng lắp ráp trong nước. Nhưng không thể phủ nhận nhiều người Việt vẫn ưa chuộng hàng nhập ngoại hơn. Và một cửa hàng chuyên bán xe nhập khẩu vừa đưa một lô Yamaha Exciter 150 “made in Indonesia” về nước.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất