Chuyển dữ liệu từ các smartphone khác vào Samsung Galaxy

(Techz.vn) Samsung Smart Switch Mobile là một ứng dụng hỗ trợ khá tốt, cho phép chiếc smartphone Samsung Galaxy tải những dữ liệu mà người dùng đã lưu trên iCloud hoặc Google+, giúp đồng bộ hoá dữ liệu của các chiếc điện thoại di động khác với Samsung Galaxy

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện nay, việc nâng cấp và thay đổi sang một chiếc điện thoại đời mới hơn có lẽ không phải là nhu cầu của số ít người. Đối với những người đang dùng smartphone chạy hệ điều hành này, nay chuyển hẳn sang một chiếc smartphone chạy hệ điều hành khác thì trở ngại lớn nhất là vấn đề làm sao chuyển số dữ liệu cá nhân từ chiếc điện thoại cũ sang chiếc điện thoại mới.

Với dòng điện thoại Galaxy của Samsung đã có một ứng dụng hỗ trợ khá tốt mà người dùng có thể tải miễn phí trên CH Play của Google. Ứng dụng này cho phép chiếc smartphone Samsung Galaxy tải những dữ liệu mà người dùng đã lưu trên iCloud hoặc Google+, giúp đồng bộ hoá dữ liệu của các chiếc điện thoại di động khác với Samsung Galaxy.

Bước 1 :

-       Tải và cài đặt ứng dụng Samsung Smart Switch Mobile từ CH Play của Google

 

Bước 2 :

-       Khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn cần xác nhận đồng ý các điều khoản của ứng dụng.

 

Bước 3 :

-       Bạn có thể lướt qua 3 trang giới thiệu và hướng dẫn sử dụng bằng cách kéo màn hình qua phải, hoặc nhấn nút “Bỏ qua”.

-       Ở màn hình chính, bạn có 2 lựa chọn : chuyển dữ liệu từ iCloud hoặc từ một máy Android khác vào chiếc điện thoại Samsung Galaxy hiện tại.

 

Bước 4 :

-       Nếu bạn muốn chuyển dữ liệu từ iCloud, tức là những dữ liệu bạn lưu trong chiếc iPhone trước đây, bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID.

-       Sau khi xác nhận tài khoản xong, bạn có thể chọn lựa những dữ liệu nào cần chuyển vào Samsung Galaxy bằng cách đánh dấu vào các ô vuông trong danh mục.

 

 -       Cuối cùng là nhấn vào nút “Nhập” ở phía dưới để Samsung Galaxy tiến hành tải dữ liệu về máy.

Đọc thêm Hướng dẫn chia sẻ Wi-Fi từ Samsung Galaxy S5

Khai Tân

Bài liên quan

Mới nhất