Chuẩn bị ra mắt X2, Microsoft rục rịch giảm giá điện thoại dòng Nokia X

(Techz.vn) Khi mà ngày ra mắt của Nokia X2 đã đến cận kề, có lẽ người dùng cần phải có sự cân nhắc trước khi sắm cho mình chiếc điện thoại như Nokia X.

Sau khi xuất hiện những tin tức về ngày bán và giá bán ra của Nokia X2, Microsoft đã có những động thái đầu tiên trong việc giảm giá bán những mẫu máy thuộc dòng sản phẩm Nokia X. Cụ thể, với Nokia X+, phiên bản nâng cấp về cấu hình của Nokia X, giá bán ra của mẫu điện thoại này đã được giảm xuống khoảng 200.000 đồng so với thời gian trước đó. Mức giảm này rõ ràng là không đáng kể, tuy nhiên nếu so với giá bán chỉ 2.55 triệu đồng của mẫu máy này, thật khó để Microsoft có thể đưa ra sự điều chỉnh mạnh hơn nữa về giá bán.

Như vậy, giá bán của Nokia X+ giờ đây đã ở mức tương đương nếu so với giá bán của Nokia X. Điều này cũng có nghĩa, dù chưa có những tin tức về việc giảm giá của Nokia X và Nokia XL, 2 mẫu điện thoại này chắc chắn cũng sẽ phải có sự điều chỉnh về giá ngay trong thời gian tới. Đây được xem là những động thái của Microsoft nhằm tạo tiền đề cho màn ra mắt của Nokia X2, mẫu điện thoại được xem là phiên bản kế tiếp của 3 mẫu smartphone dòng Nokia X. Với những người đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc smartphone, khi mà ngày ra mắt của Nokia X2 đã đến cận kề, có lẽ họ cần phải có sự cân nhắc chiếc khi sắm cho mình trước điện thoại như Nokia X.

Đọc thêm: Nokia X2 sẽ được bán với giá 3 triệu đồng, đối thủ chính của ZenFone 4

Thanh Phong

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  NokiaDien thoai NokiaNokia XNokia X2

Tag  Nokia X2Nokia XNokia

Bài liên quan

Mới nhất