Các nhân viên Microsoft và Nokia đang nghẹt thở chờ đến ngày phát quyết

(Techz.vn) Sang ngày mai, bản danh sách cắt giảm nhân sự sẽ được Microsoft cho công bố. Đây cũng là lúc hàng chục nghìn nhân viên của tập đoàn này sẽ phải ra đứng đường.

Như Techz đã đưa tin, các cựu nhân viên của Microsoft và cả Nokia đang phải đối mặt với đợt thanh lý nhân sự lớn nhất trong lịch sử của Microsoft. Quyết định này của Microsoft được đưa ra do những sức ép lớn khi lượng nhân viên tăng lên quá nhanh sau thương vụ sát nhập với Nokia, cùng với đó là những vấn đề liên quan đến việc chồng chéo hoạt động của nhiều bộ phận.

Theo những tin tức cập nhật mới nhất được đăng tải trên tờ Bloomberg, đợt cắt giảm nhân sự này sẽ bắt đầu ngay từ ngày mai (18/7). Theo đó thì ngay sáng mai, danh sách những người sẽ không còn có thể tiếp tục gắn bó với tập đoàn này sẽ được bộ phận quản lý nguồn nhân lực của Microsoft cho công bố. Ngay từ hôm nay, các phòng họp và hội trường lớn tại trụ sở chính của Microsoft cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho buổi đón tiếp và công bố kế hoạch nhân sự mới của phía Microsoft trong ngày mai. Bây giờ thì không chỉ các cựu nhân viên Nokia mà kể cả những người đã làm việc lâu năm trong bộ máy của Microsoft cũng đang sốt ruột chờ đợi ngày công bố bản danh sách nghiệt ngã này.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Microsoft

Tag  Microsoft

Bài liên quan

Mới nhất