Nokia X2 sẽ được bán với giá 3 triệu đồng, đối thủ chính của ZenFone 4

(Techz.vn) Theo đánh giá của các chuyên gia, Nokia X2 sẽ là đối thủ nặng ký đối với ASUS ZenFone 4 – mẫu điện thoại hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Theo những thông tin mới nhất được phát đi bởi Microsoft, Nokia X2 sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam kể từ ngày mai 21/7. Cụ thể hơn, mức giá niêm yết được đưa dành cho phiên bản kế tiếp của Nokia X sẽ rơi vào khoảng 3 triệu đồng. Điều này cũng có nghĩa là giá bán của Nokia X2 sẽ đắt hơn khoảng 600.000 đồng so với mức giá 2.4 triệu đồng của Nokia X.

Thiết kế của Nokia X2 không có sự khác biệt quá nhiều so với người tiền nhiệm là Nokia X, tuy nhiên máy việc Nokia phủ thêm một lớp nhựa trong ngay phía ngoài của mặt sau khiến máy trở nên bóng bẩy hơn. Về mặt cấu hình, mẫu điện thoại đến từ Nokia được tăng kích cỡ màn hình lến thành 4.3 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel, sử dụng công nghệ Clear Back giúp chống chói. Cung cấp sức mạnh cho máy là chip xử lý Snapdragon 200 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1GB. Máy có camera 5Mpx với đèn flash LED trợ sáng ở mặt sau và sở hữu viên pin với dung lượng 1.800 mAh.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị di động tại Việt Nam, dù sở hữu mức giá chênh nhau tới gần 1 triệu đồng nhưng với vị trí vững chắc của thương hiệu Nokia tại thị trường Việt Nam, đây sẽ là đối thủ nặng ký đối với ASUS ZenFone 4 – mẫu điện thoại hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Đọc thêm: Lumia 520 trở thành mẫu điện thoại Windows Phone thành công nhất mọi thời đại

Thanh Phong

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  NokiaDien thoai NokiaNokia X2

Tag  Nokia X2Nokia

Bài liên quan

Mới nhất