Cách xem ai đã unfriend mình trên Facebook với Who Deleted Me

(Techz.vn) Who Deleted Me tự động đối chiếu, so sánh mỗi khi truy cập Facebook, giúp người dùng nhận biết ai đã unfriend mình trên mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay.

Đối với những ai đang có hàng ngàn bạn bè trên Facebook sẽ rất khó nhận biết một số người nào đó đã hủy kết bạn unfriend với mình. Việc unfriend thường chỉ áp dụng cho trường hợp “tan rã” tình bạn bè, chẳng mấy vui vẻ khi phải bận tâm quá nhiều về điều này. Tuy nhiên, nếu người dùng thực sự vẫn muốn biết những ai đã unfriend mình, hãy cài đặt và sử dụng Who Deleted Me.

Cách xem ai đã unfriend mình trên Facebook với Who Deleted Me

Who Deleted Me đóng vai trò như một tiện ích mở rộng cho trình duyệt web Googe Chrome và FireFox. Who Deleted Me hoạt động bằng cách sao lưu danh sách tất cả bạn bè trên Facebook của người dùng lần đầu sử dụng. Sau đó, Who Deleted Me tự động đối chiếu, so sánh mỗi khi người dùng truy cập Facebook. Bước tiếp theo. ứng dụng này sẽ lọc ra kết qua, thông báo đến người dùng.

Cài đặt Who Deleted Me trên trình duyệt Chrome Tại đây.

Cách xem ai đã unfriend mình trên Facebook với Who Deleted Me

Theo một số nguồn tin, Who Deleted Me là một ứng dụng khá an toàn, chỉ yêu cầu quyền đọc danh sách bạn bè của người dùng trên Facebook, không phải bận tâm nhiều về quyền riêng tư và vấn đề bảo mật. Ngoài ra, Who Deleted Me cũng có thể theo dõi một số người dùng đã chỉ động unfriend mình hoặc đang khóa tài khoản cá nhân của họ trên Facebook.

 

Ngày tình bạn: Trào lưu mới đang được chia sẻ ầm ầm trên Facebook

(Techz.vn) Quên đi Pikalong và không khí của dịp lễ tết vừa qua, dân mạng lại đang hưởng ứng một trào lưu hoàn toàn mới: Ngày tình bạn.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất