Cách hủy ngang quá trình cập nhật iOS trên iPhone, iPad

(Techz.vn) Nếu vì một lý do gì đó, bạn muốn hủy quá trình cập nhật iOS trong khi nó đang diễn ra, dưới đây là cách thực hiện.

Bạn tiến hành cập nhật phần mềm trên iPhone. Tuy nhiên, khi quá trình cập nhật đang diễn ra, bạn nhận thấy dung lượng file cập nhật quá lớn và thời gian chờ cập nhật quá lâu. Bạn quyết định hủy ngang quá trình cập nhật để cập nhật vào lúc khác.

Mặc dù, Apple không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào cho việc hủy nhanh quá trình cập nhật iOS, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng nhờ vào thủ thuật dưới đây.

Cách hủy ngang quá trình cập nhật iOS trên iPhone, iPad

Bước 1: Giả sử bạn đang tải về phiên bản phần mềm mới nhất trên iPhone hoặc iPad.

Bây giờ, bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) và chọn General (Cài đặt chung).

Bước 2: Chọn iPhone/iPad Storage (Dung lượng iPhone/iPad).

Bước 3: Tiếp theo, bạn tìm đến file cập nhật iOS và chọn nó.

Bước 4: Kế đến, bạn bấm nút Delete Update (Xóa cập nhật).

Bước 5: Bấm nút Delete Update (Xóa cập nhật) một lần nữa ở hộp thoại xác nhận để xác nhận xóa bản cập nhật phần mềm khỏi thiết bị iOS.

Sau này, khi muốn cập nhật phần mềm, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm). Sau đó, tải nó về và cài đặt như thông thường.

Trên iOS 12, Apple đã giới thiệu tùy chọn tự động cập nhật phần mềm. Tính năng này có cả ưu điểm và nhược điểm. Trường hợp bạn không thấy nó hữu ích, bạn cũng có thể tắt nó.

Truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) và tắt công tắc tại tùy chọn Automatic Updates (Tự động cập nhật).

Theo: Vietnamnet 

 

Cách sửa lỗi kết nối 3G/4G trên iOS 12.1.2

(Techz.vn) Gần đây, Apple đã phát hành iOS 12.1.2 nhằm xử lý lỗi kết nối dữ liệu di động (3G/4G) tại Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên bản sửa lỗi này lại làm phát sinh chi phí sử dụng dữ liệu di động của nhiều người trên toàn cầu.

Theo nguoiduatin.vn

Tag  iphone.updateiOSApple

Bài liên quan

Mới nhất