Cách bật tắt iPhone Xs bị hỏng nút nguồn

(Techz.vn) Nếu nút nguồn trên iPhone Xs bị hỏng, bạn vẫn có thể sử dụng mẹo vặt sau để bật, tắt chúng. Cách này cũng áp dụng cho iPhone X, Xs Max và Xr.

Nếu nút Nguồn (thường được gọi là nút Side hay nút Top) trên iPhone bị hỏng, nó sẽ ngăn bạn tắt iPhone. May thay, bạn vẫn có thể tắt nó ngay cả khi nút Side hoặc nút Topđã bị hỏng.

Có một điều bạn cần lưu ý, đối với phương pháp chúng tôi đề cập dưới đây, màn hình cảm ứng của thiết bị cần phải còn hoạt động.

Cách bật tắt iPhone Xs bị hỏng nút nguồn

Cách tắt iPhone bị hỏng nút nguồn

- Mở Settings (Cài đặt).

- Vuốt xuống dưới và chọn General (Cài đặt chung).

- Di chuyển xuống dưới cùng và chọn Shut Down (Tắt máy).

- Chọn Slide to Power off (Trượt để tắt nguồn).

Cách bật iPhone bị hỏng nút nguồn

Bây giờ, có lẽ bạn sẽ thắc mắc làm thế nào để bật iPhone trở lại sau khi đã tắt nó theo cách trên. Tin vui là, thao tác bật nguồn thiết bị của Apple hết sức đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cắm sạc cho nó và nó sẽ tự động bật nguồn trở lại.

Theo: Vietnamnet 

 

Rò rỉ hình ảnh mặt lưng iPhone XI (2019)

(Techz.vn) Hiện nay nhiều mẫu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã có thiết kế 3, 4, thậm chí 5 camera ở mặt sau, nhưng những chiếc iPhone đắt tiền nhất của Apple vẫn chỉ có cụm 2 camera. Nhưng theo tiết lộ của chuyên gia săn tin @OnLeaks với tờ Digit, điều này có thể thay đổi với iPhone XI (2019).

Theo nguoiduatin.vn

Tag  iphone.AppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất