Bóc hộp iPhone 7 lock tại Việt Nam: Thêm sự lựa chọn cho người Việt

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2016 14:00:00(GMT+7)
Bóc hộp iPhone 7 lock tại Việt Nam: Thêm sự lựa chọn cho người Việt

(Techz.vn) iPhone 7 lock đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá rẻ hơn so với hàng quốc tế, nhiều lựa chọn màu sắc hơn và đáng chú ý hơn khi tương thích với SIM ghép phổ biến đang được bày bán.

Cũng giống như các mẫu iPhone khác, sau khi giá bán bản quốc tế ổn định cũng như lượng người mua nhiều, đạt mức ổn định tại các thị trường khác nhau, iPhone 7 lock đã được đưa về tiêu thụ. Đáng chú ý iPhone 7 có thể sử dụng bình thường tất cả các nhà mạng Việt Nam đi kèm với một SIM ghép có trị giá khoảng 150.000-200.000 đồng.

iPhone 7 lock Nhật được đưa về thị trường Việt Nam

Thử nghiệm thực tế cho thấy iPhone 7 lock tương thích tốt với mạng 3G (chưa thử nghiệm với 4G), tốc độ nhanh và hoạt động hoàn hảo thông qua VF SIM. Tất nhiên, người dùng cần phải bật chế độ chuyển vùng để có thể sử dụng kết nối dữ liệu. Bên cạnh đó, do iOS 10 là nền tảng mới nhất của Apple nên hiện tại chưa thể Jailbreak nên những hạn chế khi sử dụng SIM ghép vẫn còn tồn tại. Thiết bị chưa thực sự hoàn hảo. Dẫu vậy, bù lại người dùng có thể trải nghiệm sức mạnh của iPhone mới nhất với mức giá rẻ hơn tới vài triệu đồng so với bản quốc tế.

Sử dụng SIM ghép một bình thường

Trong thời gian tới, iPhone 7 lock sẽ sớm được đưa về thị trường với đa dạng màu sắc cũng như các lựa chọn dung lượng bộ nhớ hơn so với bản quốc tế. Ngoài ra, với sức hút nhờ mức giá thấp hơn nhiều, iPhone lock là một sự lựa chọn tốt trong khi giá bản quốc tế cũng chưa thực sự ổn định và còn quá tầm với đối với người dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh về iPhone 7 128GB của nhà mạng AU tại Nhật Bản

Phụ kiện đi kèm bên trong hộp

Củ sạc

Dây chuyển jack 3.5mm - lightning đi kèm với tai nghe earpod

Cáp lightning

iPhone 7 128GB được cung cấp bởi nhà mạng AU của Nhật Bản

Về cơ bản không có điểm khác biệt so với phiên bản quốc tế

Máy chạy iOS 10, nhà cung cấp KDDI (nhà mạng AU), J/A là dành riêng cho thị trường Nhật Bản

Máy được thử nghiệm với VF SIM. Đây là SIM ghép sử dụng cho các thiết bị trước iPhone 7 và nền tảng iOS 9 trở về trước

Cách lắp đặt cũng rất đơn giản

Lựa chọn nhà mạng AU, phù hợp với nhà cung cấp iPhone 7

Người dùng chọn iPhone 6S/6S Plus

Tiếp theo lựa chọn iOS 6.0-9.x

Sau đó là khởi động lại máy

Lựa chọn chuyển vùng

Máy hoàn toàn tương thích với mạng Viettel, sử dụng mạng 3G bình thường. Tất nhiên, do là máy lock nên vẫn sẽ tồn tại những hạn chế về iMessage, danh bạ..

Cảm ơn cửa hàng MaxMobile đã hỗ trợ sản phẩm để chúng tôi thực hiện bài viết này. Thông tin chi tiết cũng như giá bán về iPhone 7 Lock bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

 

iPhone chính hãng trễ hẹn Việt Nam, giá iPhone 7 liên tục giảm sốc

(Techz.vn) So với những ngày đầu tiên, giá iPhone 7 sau một thời gian thổi giá đã hạ nhiệt và giảm tới cả chục triệu đồng. Câu hỏi đặt ra là bao giờ những chiếc iPhone chính hãng mới chính thức được bán ra tại thị trường trong nước. rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất