iPhone 6 xách tay Mỹ về Việt Nam : Giá rẻ hơn, nhiều hàng hơn

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2014 06:10:00(GMT+7)
iPhone 6 xách tay Mỹ về Việt Nam : Giá rẻ hơn, nhiều hàng hơn

(Techz.vn) Giá của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang giảm giá từng giờ do thị trường ổn định, dự đoán trong ngày hôm nay giá thành sẽ tiếp tục giảm do một đợt hàng mới từ Mỹ về Việt Nam với số lượng lớn hơn nhiều.

Đúng như nhiều nhận định của các chủ cửa hàng điện thoại di động ở Hà Nội, Việt iPhone 6 và iPhone 6 Plus giảm giá rất nhanh do thị trường đã dần ổn định, lượng hàng lấy về giờ đã nhiều hơn, không còn gặp tình trạng hiếm hàng nữa. Việc bộ đôi iPhone mới được các đầu mối làm giá cũng không còn do có nhiều nguồn cung cấp hàng hơn. Đa phần các thiết bị xách tay về thị trường trong nước đợt này đều đến từ Singapore và Hồng Kông.

iPhone 6 đang được bán ở Việt Nam chủ yếu được xách tay từ hai thị trường Hong Kong và Singapore. Ảnh : Hồng Long

Theo thông tin mới nhận được thì hôm nay (23/9), iPhone 6 và iPhone 6 Plus xách tay từ thị trường Mỹ sẽ về thị trường trong nước với số lượng lớn. Đây cũng là một điều bất ngờ so với mọi năm khi hàng từ Mỹ chỉ có mặt ở Việt Nam từ 7 đến 10 ngày sau ngày chính thức được lên kệ. Để tìm lời giải thích cho điều này, Techz.vn đã phỏng vấn một số chủ cửa hàng điện thoại xách tay trên địa bàn Hà Nội.

"... hôm nay (23/9), iPhone 6 và iPhone 6 Plus xách tay từ thị trường Mỹ sẽ về thị trường trong nước với số lượng lớn. Nên giá iPhone 6/6 Plus tại Việt Nam sẽ có xu hướng giảm trong những ngày tới..."

Anh Trường một người làm việc lâu năm với thị trường điện thoại xách tay cho biết " Do đặc điểm bán hàng bên Mỹ rất chặt chẽ nên việc có hàng muộn hơn Hong Kong và Singapore là điểu hiển nhiên. Năm nay do số lượng iPhone 6 và iPhone 6 Plus bán ra ở Mỹ dồi dào nên việc có hàng sớm là điều dễ hiểu. Tiếp đến là việc người dùng chỉ ưa chuộng iPhone 6 Plus do có màn hình hiển thị lớn cùng độ sắc nét hơn hẳn mẫu còn lại nên iPhone 6 đọng hàng, mở ra cơ hội cho thương gia Việt Nam có thể mang về nước một số lượng lớn thiết bị. Đợt này iPhone 6 sẽ về nhiều nhưng iPhone 6 Plus vẫn sẽ khan hàng". Cũng theo anh Trường, do mức giá trong nước đang giảm từng ngày nên anh dự đoán đợt hàng này sẽ có giá bán chỉ rơi vào tầm 23,9 triệu đồng cho đến 24,5 triệu đồng, rẻ hơn mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại.

Trong ngày hôm nay, phiên bản LL được xách tay từ Mỹ sẽ đổ bộ vào thị trường với số lượng lớn cùng với giá thành dễ chịu hơn. Ảnh : Hồng Long

Anh Đức chủ một cửa hàng điện thoại tại Đông Các cũng cho hay : " Nguồn cung cấp cho biết đợt này iPhone 6 sẽ về nhiều hai phiên bản 16 GB và 128 GB do 64 GB đang cháy hàng và màu chủ đạo sẽ là màu Gold, bên cạnh đó iPhone 6 Plus về rất ít số lượng không đáng kể. Do vậy iPhone 6 sẽ có giá thành giảm đi rất nhiều, iPhone 6 Plus vẫn giữ giá cho đến đợt cung hàng tiếp theo. "

Như vậy, sau 4 ngày loạn giá trên thị trường, iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng đã dần trở về trạng thái ổn định do nguồn cung cấp đã nhiều hơn.

Như vậy, sau 4 ngày loạn giá trên thị trường, iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng đã dần trở về trạng thái ổn định do nguồn cung cấp đã nhiều hơn. Dự đoán trong những ngày tới, bộ đôi sản phẩm mới của Apple sẽ tiếp tục giảm giá nhưng chậm hơn và sẽ dao động trong khoảng từ 23 -24 triệu đồng.

 

Thị trường iPhone 6 hỗn loạn về giá - Thương gia bán 1 lời 1

(Techz.vn) Những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus hàng xách tay đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/09 vừa qua. Song, vẫn còn quá nhiều điều bất cập về giá thành, điều này cũng khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi nghĩ đến sắm một chiếc iPhone 6 vào thời điểm hiện nay.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất