ASUS ROG Phone 2 nhận chứng chỉ quan trọng, chuẩn bị ra mắt!

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2019 14:52:00(GMT+7)
ASUS ROG Phone 2 nhận chứng chỉ quan trọng, chuẩn bị ra mắt!

(Techz.vn) ASUS ROG Phone sẽ sớm được ra mắt khi sản phẩm này nhận hàng loạt chứng chỉ từ China’s 3C, liên minh WiFi và NCC của Đài Loan.

ROG Phone thế hệ đầu tiên đã ghi dấu một cột mốc mới dành cho ASUS khi họ tham gia thị trường gaming phone. Với thời gian nghiên cứu dài hơi, ROG Phone dù ra mắt có phần hơi muộn nhưng lại cho thấy một tương lai sáng nhờ vào nền tảng công nghệ của ASUS. Công nghệ hoàn thiện, sản phẩm đỉnh cao, ASUS đang tự tin để giới thiệu ROG Phone thế hệ thứ 2. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, chiếc gaming phone này sẽ được ra mắt vào ngày 23/7 tại thị trường Trung Quốc. Các chứng chỉ mới được công nhận đang củng cố thêm thông tin này.

Theo đó, trên cơ sở dữ liệu của China’s 3C có sự xuất hiện của hai biến thể ASUS_I001DA và ASUS_I001DB. ASUS_I001DB sẽ được trang bị sạc nhanh 30W còn mã ASUS_I001DA sẽ được trang bị sạc nhanh 18W, nhiều khả năng sẽ là hai biến thể ROG Phone 2 (dự đoán bao gồm bản thường và bản Pro. Dẫu vậy, theo Liên minh Wi-Fi, lại có hai biến thể khác nhau mang tên mã ASUS_I001D và ASUS_I001DD chạy trên nền tảng Android 9.0 Pie và Wi-Fi 802.11a/b/g/n.

Ở một diễn biến khác, Ủy ban Truyền thông Quốc gia (NCC) tại Đài Loan cũng tiết lộ về bản vẽ mặt lưng của biến thể ASUS_I001D, cho thấy thiết kế quen thuộc của ROG Phone. Hiện tại, vì có quá nhiều thông tin khác nhau nên chúng ta không thể khẳng định đâu là chiếc ROG Phone 2 thực thụ.

Theo thông tin đã được ASUS xác nhận trước đó, ROG Phone 2 sẽ có màn hình hỗ trợ tần số quét 120Hz, cao hơn 90Hz của thế hệ đầu tiên, điều này dẫn đến việc khả năng hãng sẽ sử dụng lại màn IPS thay vì OLED với giới hạn về tần số quét. Ngoài ra, máy sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 855, 12GB RAM và có 2 biến thể khác nhau để tiếp cận với nhiều người dùng hơn nhờ mức giá dễ chịu.

 

Asus ROG phiên bản giá rẻ chuẩn bị ra mắt: RAM 4/6GB, camera đơn, pin rút gọn

(Techz.vn) Asus ROG là chiếc smartphone ấn tượng cho các game thủ với cấu hình mạnh mẽ - Snapdragon 845 và RAM 8 GB.

Theo Dòng Sự Kiện:
ASUS
ASUS
Có thể bạn quan tâm