Công nghệ mới của Huawei giúp Android mượt hơn cả iOS?

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2019 15:23:00(GMT+7)
Công nghệ mới của Huawei giúp Android mượt hơn cả iOS?

(Techz.vn) Huawei bắt đầu thực hiện hiện lời hứa của mình khi mang đến một trải nghiệm hàn toàn mới trên smartphone với khả năng tăng hiệu suất của nền tảng Android, mượt mà hơn cả iOS.

Trong một sự kiện ra mắt Honor 20 tại Trung Quốc, Zhao Ming – Chủ tich Honor cho biết dòng điện thoại mới sẽ áp dụng Ark Complier, đây là một bước đột phá mang tính cách mạng cho nền tảng Android. Ông tuyên bố rằng, sau khi được xử lý bằng tình biên dịch Ark, hệ thống Android có thể tương đương hoặc thậm chí vượt xa iOS của Apple.

Ông Zhao Ming, Chủ tịch Honor chia sẻ về Ark

Ông cho rằng sự kiện diện của trình biên dịch Ark trong hệ thống Android mang lại tốc độ và không gian hoạt động không tưởng” và mô tả chúng như “một ngón tay vàng”. Công ty tuyên bố rằng, sau khi được xử lý, hiệu suất thực thi ứng dụng tăng tới 29%, độ hiệu quả trong vận hành hệ thống tăng 24%, tốc độ phản hồi tăng 44% và độ mượt của ứng dụng bên thứ ba tăng tới 60%.

“Đây là một bản nâng cấp cực kỳ lớn. Chúng tôi đã mong muốn nền tảng Android có thể vượt qua iOS. Sau khi dòng Honor 20 được Ark tối ưu hóa, chúng tôi đã có trải nghiệm tương đương với iPhone và thậm chí, ở một số khía cạnh, Android đã vượt qua iPhone.” Ngài Zhao Ming chia sẻ.

Ngoài Ark, Honor 20 sẽ đi kèm với 4 công nghệ mới được Huawei tự phát triển bao gồm Link Turbo, Super Bluetooth, Super NFC và trợ lý thông minh YOYO.

 

Huawei xem xét lại mục tiêu thống trị thế giới smartphone

(Techz.vn) Huawei đang phải xem xét lại tham vọng của mình khi gặp phải những trở ngại từ lệnh cấm từ Chính phủ Mỹ.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất