Xuất hiện hình ảnh thực tế mặt lưng của iPhone 7

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2016 15:49:00(GMT+7)
Xuất hiện hình ảnh thực tế mặt lưng của iPhone 7

(Techz.vn) iPhone 7 sắp trở thành một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử của Apple nếu những thông tin, hình ảnh rò rỉ gần đây trở thành sự thật.

Có rất nhiều thông tin rò rỉ về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong thời gian gần đây. Tất cả đều cho thấy một sản phẩm không có nhiều thay đổi về thiết kế, chỉ khác biệt về dải anten cùng với đó là độ mỏng tốt hơn. Ngoài ra, iPhone 7 Plus sẽ thiết lập một module camera kép nhằm với khả năng zoom quang học. Đó là những gì được đã được dự đoán và nếu trở thành hiện thực, iFan có quyền thất vọng.

Một hình ảnh mới đây xuất hiện trên mạng xã hội Weibo cho thấy hình ảnh mặt lưng của chiếc iPhone 7 màu Gold. Sẽ có những khác biệt trong thiết kế so với iPhone 6 và iPhone 6S, đầu tiên là các dây anten đã được đưa lên phía trên và một modune mới xuất hiện giữa camera iSight và đèn flash LED. Đây có thể là một hệ thống lấy nét bằng laser, một bộ cảm biến hiệu chỉnh màu sắc, hoặc một công nghệ mới nào đó được Apple phát triển trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, nguồn tin từ PhoneArena cho rằng đây là một hình ảnh giả mạo, song, không có một chứng nào để xác nhận điều đó bởi chúng rất giống với những thông tin mô tả gần đây.

Tham khảo PhoneArena

 

Chẳng thể ngờ được hàng cổ Apple cũng có giá trị "trên trời"

(Techz.vn) Những món đồ cổ của Apple như iPod thế hệ đầu, iPhone thế hệ đầu tiên, máy tính Apple đều có giá trị gấp nhiều lần so với những sản phẩm hiện tại của hãng bấy giờ.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất