Tin cực vui cho iFan, Apple sẽ nâng bộ nhớ tối thiểu lên 32GB

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 31/05/2016 14:50:00(GMT+7)
Tin cực vui cho iFan, Apple sẽ nâng bộ nhớ tối thiểu lên 32GB

(Techz.vn) Một trong những thay đổi mà Apple cần phải thực hiện ngay để lấy lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới đó chính là đưa mức dung lượng bộ nhớ tối thiểu trên iPhone lên mức 32GB.

Hầu hết các smartphone cao cấp trên thị trường đã chuyển sang sử dụng bộ nhớ 32GB cho phiên bản cơ bản, thế nhưng, mẫu điện thoại bán chạy nhất thế giới, iPhone lại trung thành với mức 16GB. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Apple sử dụng mức dung lượng không còn hợp thời này nhằm tăng tối đa lợi nhuận trên một đơn vị iPhone. Thế nhưng, cách làm của Apple sẽ không thể giữ vững được lâu khi chính các khách hàng của họ đang ngoảnh mặt.

Dự đoán của Kevin Wang, Giám đốc nghiên cứu thị trường tại HIS

Dung lượng 16GB không còn phù hợp sau mỗi lần nâng cấp thiết bị cũng như cập nhật phần mềm. Độ phân giải camera cao hơn, nhu cầu lưu trữ của người dùng tăng cao khiến iPhone 16GB thường xuyên báo đầy bộ nhớ. Hết iPhone 6 đến iPhone 6S, Apple bỏ qua mức 32GB lên thẳng 64GB trong khi vẫn giữ nguyên bản 16GB.

Mới đây, một nhà nghiên cứu tại Trung Quốc đã đưa ra thông tin iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ nâng mức dung lượng cơ bản lên 32GB. Đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên Apple không bao gồm phiên bản 16GB kể từ năm 2008. Bên cạnh đó, bộ đôi iPhone mới cũng sẽ giữ nguyên 2GB RAM như trên iPhone 6S.

Nếu dự đoán của Kevin Wang, Giám đốc nghiên cứu thị trường tại HIS là chính xác, có lẽ đây là tin vui đối với phần lớn iFan cũng như người dùng trên toàn thế giới.

Tham khảo PhoneArena

 

Xuất hiện phụ kiện cho thấy iPhone 7 sẽ bỏ hẳn jack tai nghe 3.5mm

(Techz.vn) Hình ảnh bộ phụ kiện mới dành cho iPhone giúp chuyển đổi từ cổng Lightning sang cổng 3.5mm cho thấy iPhone 7 chắc chắn sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
Dien thoai iPhone
Dien thoai iPhone
Có thể bạn quan tâm