Thêm cơ hội sở hữu iPhone 6S giá tốt từ Mobifone

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 06/05/2016 13:10:00(GMT+7)
Thêm cơ hội sở hữu iPhone 6S giá tốt từ Mobifone

(Techz.vn) Mobifone vừa mới trình làng gói cước cực data cực hấp dẫn dành cho người dùng cùng với cơ hội sở hữu iPhone 6S/6S Plus khi đăng ký.

Mobifone liên tục cho ra mắt những gói cước, chính sách ưu đãi dành cho các sản phẩm của mình. Trước đó, nhà mạng này đã công bố gói cước dành cho những ai yêu thích sở hữu bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/S7 Edge với nhiều thông tin, hậu mãi hấp dẫn.

Đến thời điểm hiện tại, khi đăng ký gói cước mới với tên gọi SP1, SP2, SP3, SP4 với dung lượng data tốc độ cao lên tới 50GB mỗi tháng. Bên cạnh đó, với mỗi lựa chọn gói cước, người dùng có thể sở hữu những chiếc iPhone mới nhất từ Apple.

Nhìn chung, ngoại trừ gói cước SP1 với sản phẩm là iPhone 6 – 16GB, các gói cước còn lại đều rất hấp dẫn. Cụ thể, đối với chiếc iPhone 6S – 64GB chính hãng giá niêm yết thị trường là khoảng 21,8 triệu đồng, như vậy, người dùng chỉ phỉ bỏ ra một số tiền ít hơn với gói cước SP2 và các ưu đãi từ Mobifone.

Tham khảo Mobifone

 

Người dùng có thực sự hưởng lợi từ việc mua Galaxy S7 từ MobiFone

(Techz.vn) Cũng giống như iPhone 6S, MobiFone đã chính thức bán Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đi kèm nhiều điều khoản khá hấp dẫn. Điều này mang đến một lợi ích không nhỏ dành cho người tiêu dùng.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất