Apple phát hành iOS 9.3.1, vá lỗi treo máy khi nhấn vào đường link trên Safari

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2016 10:45:00(GMT+7)
Apple phát hành iOS 9.3.1, vá lỗi treo máy khi nhấn vào đường link trên Safari

(Techz.vn) Apple vừa mới tung bản cập nhật iOS 9.3.1 để sửa lỗi treo máy khi người dùng click vào đường link trong trình duyệt Safari hay từ bất kể một ứng dụng nào khác.

iOS 9.3 được phát hành vào ngày 21/3 trong một sự kiến lớn của Apple, nơi iPhone SE và iPad Pro 9.7 trình làng với người tiêu dùng toàn cầu. Tuy nhiên, ngay lập tức, phiên bản iOS này đã khiến mẫu iPad 2 bị lỗi sau khi cập nhật và đến thời điêm này, Apple đã phải tung ra iOS 9.3.1 để khắc phục lỗi treo máy khi người dùng nhấn vào đường link  trong trình duyệt Safari hay từ bất kể một ứng dụng nào khác.

iOS 9.3.1 đã được phát hành. Ảnh: Internet

iOS 9.3.1 hiện đã có sẵn đối với tất cả thiết bị của Apple như iPhone, iPad và iPod Touch. Phiên bản này rất nhẹ, chỉ khoảng vài chục MB (tùy thuộc vào từng thiết bị) bởi tính năng của nó chỉ để khắc phục lỗi khó chịu nhắc đến ở trên. Do đó, người dùng nên cập nhật lên phiên bản iOS này nếu đang dùng iOS 9.3.

 

Apple phát hành trở lại phiên bản iOS 9.3, vá lỗi 'chết người'

(Techz.vn) Cực kỳ nhanh chóng, Apple đã nhanh chóng phát hành trở lại phiên bản iOS 9.3 cho loạt các dòng iPhone, iPad cũ bị dính lỗi kích hoạt iCloud.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất