Bất ngờ trước màn thả rơi iPhone 6S Plus và Samsung Galaxy S7 Edge

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2016 16:34:00(GMT+7)
Bất ngờ trước màn thả rơi iPhone 6S Plus và Samsung Galaxy S7 Edge

(Techz.vn) Một video thực hiện màn thả rơi hai siêu phẩm hàng đầu hiện nay, iPhone 6S Plus và Samsung Galaxy S7 Edge. Nhiều người sẽ phải bất ngờ khi xem đoạn video thử nghiệm này.

Trên thực tế, việc sở hữu màn hình cong khiến Samsung Galaxy S7 Edge trở nên mong manh hơn so với các mẫu smartphone phẳng truyền thống. Tuy nhiên, điều bất ngờ ở đây, khi rơi ở độ cao thông thường, Galaxy S7 Edge không hề hấn, thậm chí ở mức 2m, sản phẩm của Samsung vẫn còn nguyên vẹn. Trong khi đó, độ cao này không làm khó được siêu phẩm của Apple.

Kể từ thời điểm thả từ độ cao 3m trở lên, Galaxy S7 Edge không giữa vững được “phong độ” trước đó, màn hình đã vỡ nhưng vẫn còn khả năng cảm ứng. iPhone 6S Plus cũng chỉ bị trày ở các cạnh viền.

Đặc biệt, khi nâng cao lên 6m, màn hình trên sản phẩm của Apple vẫn còn nguyên vẹn, không nứt vỡ như Samsung Galaxy S7 Edge.

 

Thử nghiệm bẻ cong, hơ lửa và cào xước Samsung Galaxy S7 Edge

(Techz.vn) Cũng giống như các siêu phẩm khác trên thị trường, Galaxy S7 Edge sẽ phải trải qua bài thử nghiệm đồ bền của các chuyên gia công nghệ hàng đầu.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất