AirPods 2 và AirPower: Hai ngôi sao mới của Apple trong năm 2019!

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 13/02/2019 10:30:00(GMT+7)
AirPods 2 và AirPower: Hai ngôi sao mới của Apple trong năm 2019!

(Techz.vn) Apple sắp sửa trình làng hai ngôi sao lớn nhất trong nửa đầu năm 2019 của hãng, AirPods thế hệ 2 và AirPower.

Apple đang gấp rút hoàn thiện hệ sinh thái thiết bị thông minh xoay quanh iPhone và iPad, đặc biệt là AirPower – sạc không dây thông minh cho phép cung cấp nguồn khi đặt điện thoại lên bất kỳ nơi đâu trên mặt phẳng cung cấp sẵn. Bởi vậy, trong tháng 3 tới, “hai ngôi sao” được quan tâm và chờ đợi nhất chính là AirPods thế hệ 2 và thảm sạc không dây AirPower, thậm chí còn có thể có thêm HomePod 2.

Theo thông tin mới được rò rỉ bởi MySmartPrice, cả hai sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 tới đây. Sự hiện diện của AirPods 2 còn bỏ ngỏ nhưng với AirPower, nguồn tin khẳng định thiết bị này đang được sản xuất.

Với AirPods, nếu thông tin đăng tải là chính xác thì thế hệ 2 sẽ không khác gì so với thế hệ đầu tiên nhưng có thêm khả năng sạc không dây cho hộp sạc. Điều này sẽ giúp Apple bán thêm phụ kiện dành cho AirPods 1 nếu cần sạc không dây. Ngoài ra, lớp phủ được nâng cấp để cải thiện độ bám khi “hay rơi” vẫn là một vấn đề lớn dành cho Apple. Ngoài ra, nhà sản xuất hứa hẹn đem tới thêm màu đen để người dùng lựa chọn thay vì chi tiền cho bên thứ ba để đổi màu AirPods. Về chất âm, AirPods 2 cũng hứa hẹn có âm trầm tốt hơn, loại bỏ những nhược điểm tồn tại mà người yêu âm nhạc không thích trên sản phẩm này.

Về AirPower, đây là sản phẩm được chờ đợi nhất và được các tín đồ của Apple coi là “huyền thoại” sẽ sớm được trình làng. Apple mong muốn mọi bề mặt của AirPower đều có thể sạc được, khác với sạc không dây trên thị trường hiện nay khi lựa chọn vị trí trung tâm hoặc một diện tích được chỉ định sẵn. Để làm được điều đó, Apple phải đặt các cuộn sạc chồng chéo lên nhau dẫn đến hiện tượng quá nhiệt và đây cũng là lý do khiến AirPower chậm ngày ra mắt.

Theo nguồn tin gần đây, Apple đã khắc phục được những hạn chế trên và sẵn sàng để AirPower xuất hiện trên thị trường và hứa hẹn sẽ đem đến sự thay đổi trong cách dùng smartphone. Ngoài ra, AirPower cũng cung cấp giải pháp phần mềm quản lý trực tiếp trên máy và sẽ khả dụng cho tới khi iOS 13 được phát hành. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi Apple tạo điểm nhấn vào tháng tới với “hai ngôi sao” AirPods 2 và AirPower.

 

Sau iPhone, AirPods là sản phẩm bán chạy nhất của Apple

(Techz.vn) Sau hơn 2 năm ra mắt, AirPods đã trở thành sản phẩm bán chạy thứ 2 của Apple, chỉ sau dòng sản phẩm chủ lực iPhone.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất