Thực hư thông tin CellphoneS bất ngờ mở bán Bphone 3 tại hệ thống

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2018 08:00:00(GMT+7)
Thực hư thông tin CellphoneS bất ngờ mở bán Bphone 3 tại hệ thống

(Techz.vn) Sau một thời gian dài ra mắt, đặt hàng cũng như mở bán đến tay người dùng, Bphone 3 tỏ ra khá tĩnh lặng trong hoạt động truyền thông. Thế nhưng, vào ngày 5/12 thì nhiều người dùng thấy Bphone 3 bất ngờ được bán tại website hệ thống bán lẻ lớn CellphoneS.

Sau một thời gian dài ra mắt, đặt hàng cũng như mở bán đến tay người dùng, Bphone 3 tỏ ra khá tĩnh lặng trong hoạt động truyền thông. Thế nhưng, vào ngày 5/12 thì nhiều người dùng thấy Bphone 3 bất ngờ được bán tại website hệ thống bán lẻ lớn CellphoneS.

Từng khá thành công với gần 40.000 đơn đặt hàng và mở bán tại các showroom cách đây gần 2 tháng. Thế nhưng sau đấy, BKAV chọn cách phân phối sang gần 300 cửa hàng phụ kiện đăng kí liên kết trên toàn quốc. Quả thực, đây là cách làm khá khó hiểu khi đa phần các cửa hàng phụ kiện đều khá nhỏ, ít đầu tư về Standee hay Bandroll thông báo rằng ở đây có Bphone.

Hình ảnh khách hàng mua Bphone 3 dễ dàng, nhanh chóng tại hệ thống CellphoneS

CellphoneS được biết đến cũng là một trong những hệ thống bán lẻ di động toàn quốc thuộc top đầu về doanh số, gần đây nhất cũng lọt vào Top 10 website thương mai điện tử Q3 2018. Việc BKAV kết hợp với CellphoneS quả là tín hiệu đáng mừng của thương hiệu Việt khi sản phẩm sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn trên toàn quốc.

Đặc biệt khi mua Bphone 3 hay Bphone 3 Pro tại CellphoneS sẽ có mức giá tốt hơn, còn đi kèm ưu đãi hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cùng cơ hội bốc thăm trúng xe điện Vinfast 57 triệu.

Tham khảo thêm ưu đãi Bphone 3 | Bphone 3 Pro tại CellphoneS

Đại diện ngành hàng phía CellphoneS cho biết “Bphone 3 là một sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng, rất đáng để hợp tác mang một sản phẩm tốt thế này đến nhiều khách hàng tiếp cận ở một chuỗi bán lẻ chuyên nghiệp hơn. Có rất nhiều khách muốn trả góp mua điện thoại Bphone nhưng hiện tại BKAV chưa đáp ứng được. CellphoneS cũng có hợp tác với đối tác tài chính để khách hàng có thể mua trả góp lãi suất 0% dễ dàng hơn. Đấy là lý do chúng tôi muốn đưa Bphone 3 về chuỗi cửa hàng của CellphoneS".

Hợp tác mở bán tại hệ thống CellphoneS là nước cờ đúng đắn của BKAV

Có thể thấy việc hợp tác mở bán tại hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS là động thái cho thấy BKAV mong muốn sản phẩm Việt có chất lượng tốt như Bphone 3, có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn trong dịp mua sắm cuối năm 2018 này.

 

3 tháng bán được 10.000 chiếc Bphone 3, CEO Tử Quảng đã chứng minh mình 'nổ có căn cứ'

(Techz.vn) Tính đến nay đã có gần 10.000 chiếc điện thoại Bphone 3 của CEO Nguyễn Tử Quảng được bán ra. Con số này gần bằng doanh số Bphone 2 trong một năm.

Có thể bạn quan tâm