Apple sẽ trình làng iPhone và iPad mới ngay nửa đầu năm 2016?

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2016 09:12:00(GMT+7)
Apple sẽ trình làng iPhone và iPad mới ngay nửa đầu năm 2016?

(Techz.vn) Nhà phân tích của KGI Ming-Chi Kuo dự đoán một số thiết bị mới của Apple sẽ được trình làng trong nửa đầu năm nay, trong đó có một chiếc iPhone và một chiếc iPad.

Việc một chiếc iPhone hay iPad xuất hiện ở nửa đầu của một năm tài chính không phải là truyền thống của Apple, tuy nhiên, đây là dự đoán của Ming-Chi Kuo, người có tỉ lệ dự đoán chính xác những gì mà Apple làm trong nhiều năm qua.

Sẽ có thêm một chiếc iPad và iPhone ngay trong nửa đầu năm 2016. Ảnh: iMore

Chuyên gia phân tích của KGI khẳng định Apple sẽ cho ra mắt một số thiết bị mới trong nửa đầu năm nay. Mẫu iPhone giá rẻ với tên mã 5se sẽ được trình làng và sử dụng vi xử lý Apple A8, mặt kính cong 2.5D giống như trên iPhone 6S và một camera sau 12MP. Bên cạnh đó, mẫu iPhone 4 inches cũng sẽ không được trang bị thêm một công nghệ nào mới, nhiều khả năng cũng sẽ không có 3D Touch.

Bên cạnh iPhone 5se, Ming-Chi Kuo cũng cho rằng, chiếc iPad Air 3 sẽ có mặt ngay trong nửa đầu năm 2016. Sau một năm vắng bóng, iPad Air mới sẽ trở lại với nhiều cải tiến về mặt kỹ thuật. Cho dù iPad Pro mang tới những giải pháp tốt hơn cho người dùng cũng như môi trường doanh nghiệp, song, một thiết bị cỡ vừa như iPad Air cũng sẽ được ưa chuộng nhiều hơn.

 

iPhone 5se xuất hiện ảnh thực tế không thể rõ nét hơn

(Techz.vn) Chiếc iPhone 5se đã lộ ảnh thực tế bằng xương bằng thịt.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất