Smartphone bàn phím cứng độc đáo của BlackBerry giảm giá sốc

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 09/11/2018 15:24:00(GMT+7)
Smartphone bàn phím cứng độc đáo của BlackBerry giảm giá sốc

(Techz.vn) Mẫu smartphone bàn phím cứng đến từ BlackBerry vừa giảm giá hơn một nửa chỉ còn 6,99 triệu đồng.

Trong nỗ lực của mình để trở lại thị trường điện thoại, BlackBerry đã trình làng dòng KeyOne với bàn phím cứng đặc trưng đi kèm màn hình cảm ứng kích thước lớn. Tuy doanh số của dòng sản phẩm này không thực sự ấn tượng nhưng đổi lại, người dùng có thêm sự lựa chọn đặc biệt bảo mật và thiết kế không giống ai. Bên cạnh đó, các tín đồ của Dâu Đen cũng có một lựa chọn mới sau những năm tháng không thực sự thành công.

KeyOne được coi là chiếc smartphone tạo nên cuộc cách mạng cho BlackBerry với chất lượng hoàn thiện tốt sau khi nhượng quyền thương hiệu của TCL. Hãng đã biết cách giúp KeyOne trở nên đặc biệt, tối ưu tốt với màn hình 4.5 inches (rất nhỏ so với thời điểm ra mắt) tuy vậy, cấu hình của sản phẩm này chỉ ở mức tầm trung với hai lựa chọn 3 và 4GB RAM, vi xử lý Snapdragon 625. Giá bán của sản phẩm này được đánh giá là rất cao với 14,99 triệu đồng khi cung cấp tại Việt Nam.

Mới đây, nhiều nhà bán lẻ vừa giảm BlackBerry KeyOne xuống còn 6,99 triệu đồng, mức giá khá tốt để sở hữu sản phẩm này. Đáng tiếc chỉ có phiên bản màu bạc mới có mức giá trên, phiên bản vàng đồng vẫn giữ ở mức 11,99 triệu đồng. Ngoài màu sắc, phiên bản vàng đồng có tới 4GB RAM, cao hơn phiên bản màu bạc chỉ 3GB RAM.

 

Đừng nói "Bphone giống BlackBerry", Bphone 3 còn bảo mật tốt hơn thế

(Techz.vn) Điện thoại Bphone "made in Viêt Nam" do Bkav sản xuất đã từng được ví ngang với Blackberry trên thị trường thế giới.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất