BlackBerry DTEK60 chính thức bán ra tại Việt Nam, giá 13,99 triệu

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 15/11/2016 16:20:00(GMT+7)
BlackBerry DTEK60 chính thức bán ra tại Việt Nam, giá 13,99 triệu

(Techz.vn) Sau hơn 20 ngày được giới thiệu, BlackBerry DTEK60 đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá không thể tốt hơn, 13,99 triệu đồng.

Có lẽ chiến lược bán ra sản phẩm của BlackBerry đã thay đổi khi các sản phẩm cao cấp của hãng không còn sở hữu một mức giá quá cao so với mặt bằng chung. DTEK60 – chiếc smartphone Android cao cấp nhất của hãng đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá 13,99 triệu đồng.

DTEK60 sở hữu thiết kế sang trọng với hai mặt kính, khung kim loại chắc chắn và theo kịp xu thế hiện nay. Về cấu hình, thiết bị sử dụng vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB và một màn hình 5.5 inches độ phân giải 2K. DTEK60 được trang bị bộ đôi camera 21MP ở phía sau và 8MP dành cho selfie đi kèm viên pin dung lượng 3000mAh. Ngoài ra, BlackBerry còn cung cấp thêm một cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng của máy.

DTEK60 vẫn sử dụng nền tảng Android 6.0 Marshmallow với những tính năng bảo mật độc quyền bao gồm:

- Cập nhật Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ cung cấp các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe doạ tiềm tàng.

- Ứng dụng DTEK của BlackBerry: Giúp người dùng giám sát tự động Hệ điều hành và các ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và đưa ra hành động để cải thiện điều đó. Ứng dụng DTEK cũng theo dõi các ứng dụng khác và thông báo cho bạn khi nào có ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên điện thoại mà bạn chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và vị trí của bạn.

- Phần cứng Root of Trust: Quá trình sản xuất thiết bị BlackBerry sử dụng một kỹ thuật độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu các bước hoạt động tiếp theo trên DTEK60.

- Quá trình Khởi động Bảo Mật: Để bảo mật được thông suốt ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK60 đầu tiên phải xác minh các thành phần tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, đảm bảo thiết bị của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

- Hệ điều hành Android được gia cường: BlackBerry cung cấp các bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào thiết bị bằng cách xáo trộn bộ nhớ hệ thống hay ứng dụng.

- Mã hoá Toàn bộ ổ cứng theo FIPS 140-2: Giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như kho ảnh, thông tin tài khoản ngân hàng, không bị đánh cắp nếu bạn có lỡ mất điện thoại.

 

BlackBerry DTEK60 sẽ bán ở Việt Nam với giá 14 triệu đồng

(Techz.vn) Với mức giá này, BlackBerry DTEK60 có giá bán ra không thua kém gì những mẫu smartphone cao cấp nhất hiện có trên thị trường. Chỉ thấp hơn một chút so với iPhone 7 hay Galaxy S7 Edge. rn

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất