Thời lượng pin iPhone 6 Plus cao hơn nhiều siêu phẩm hiện nay

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2014 17:21:00(GMT+7)
Thời lượng pin iPhone 6 Plus cao hơn nhiều siêu phẩm hiện nay

(Techz.vn) iPhone 6 Plus có thời lượng pin cao hơn cả LG G3 hay Oppo Find 7a, trong khi iPhone 6 lại tỏ ra thua kém các sản phẩm cùng phân khúc.

Một trong những điều người dùng kỳ vọng ở iPhone 6 và 6 Plus mới chính là thời lượng pin, khi mà các thế hệ sản phẩm trước đã biến người dùng chúng bị chế nhạo là những “kẻ ôm tường” bởi thời gian phải “ôm tường, ôm ổ cắm điện” quá dài so với quy định. iPhone 5s được trang bị viên pin 1560mAh, iPhone 6 màn hình 4,7 inch là pin 1810mAh, còn chiếc phablet iPhone 6 Plus màn hình 5,5 inch là 2915mAh, hứa hẹn khả năng sử dụng lâu dài và dài và có thể cạnh tranh tốt với thời lượng pin trên các sản phẩm đối thủ.

Ngay sau khi 2 sản phẩm mới được bán ra trên thị trường, trang PhoneArena cũng đã nhanh chóng thử nghiệm và đánh giá thời lượng pin của chúng bằng các bài test  quen thuộc, mô phỏng lại nhu cầu sử dụng thông thường của một người dùng cơ bản, và sau đó so sánh với những siêu phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Theo đó, iPhone 6 đạt thời lượng sử dụng liên tục ở mức 5h22p, cao hơn một chút so với iPhone 5s. Nhưng khi so với các sản phẩm có kích thước và các thông số tương tự là Galaxy S5 hay Xperia Z3, iPhone 6 thua kém khá nhiều, Galaxy S5 có thời lượng pin qua bài test này là 7h38p, còn Xperia Z3 lên tới 9h29p. Điều này cũng dễ hiểu bởi iPhone 6 có dung lượng pin chỉ 1810mAh, trong khi 2 sản phẩm còn lại có dung lượng pin lên tới gần 3000mAh.

Còn với chiếc phablet có dung lượng pin lên tới gần 3000mAh iPhone 6 Plus, sản phẩm này đạt thời gian sử dụng lên tới 6h32p, có phần nhỉnh hơn 2 sản phẩm cùng kích thước màn hình là LG G3 (6h14p) và Oppo Find 7a (6h6p), tuy nhiên vẫn thua kém một vài sản phẩm Android cao cấp khác.

Dưới đây là xếp hạng một vài smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay:

 

Thủ thuật nhỏ giúp việc dùng iPhone màn hình lớn dễ dàng hơn

(Techz.vn) Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có thể phát huy tối đa lợi ích mà màn hình lớn trên iPhone 6/ 6 Plus mang lại

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất