Ống kính gắn ngoài cho iPhone giá 3,7 triệu đồng, mang lại hiệu ứng như phim điện ảnh

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2019 17:48:00(GMT+7)
Ống kính gắn ngoài cho iPhone giá 3,7 triệu đồng, mang lại hiệu ứng như phim điện ảnh

(Techz.vn) Những người yêu thích làm phim bằng iPhone một cách chuyên nghiệp có thể sử dụng một loại ống kính có tên Anamorphic từ hãng SANDMARC để mang lại hiệu ứng như phim chiếu rạp.

Không thể phủ nhận chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ những chiếc iPhone đã biến chúng trở thành một thiết bị làm phim bỏ túi tiện dụng. Tuy nhiên, giới hạn về mặt kích thước và phần cứng đã hạn chế phần nào sức sáng tạo của các nhà làm phim với iPhone. Để khắc phục vấn đề này, hãng phụ kiện ống kính SANDMARC đã làm một loại ốp lưng đặc biệt có kết hợp ống kính Anamorphic để giúp bạn có thể làm nên những thước phim điện ảnh bằng chính iPhone.

Mỗi bộ ống kính Anamorphic từ SANDMARC có giá khoảng 160 USD, được thiết kế riêng cho từng loại iPhone khác nhau, từ iPhone 7 đến iPhone XS Max. 

Nhờ ống kính này, hình ảnh sẽ bị “ép" thành khung hình ngang và dài giống như nhiều phim điện ảnh chúng ta thường thấy. Một điểm thú vị khác của ống kính SANDMARC chính là khả năng tạo ra flare khi có ánh đèn xe hoặc đèn đường chiếu vào, mang lại hiệu ứng giống như những ống kính đắt tiền được các nhà làm phim Hollywood sử dụng. 

Bạn có thể xem thêm về ống kính này trong video dưới đây:

 

Video: Nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn mẹo chụp ảnh đẹp hơn bằng iPhone

(Techz.vn) Video do chính Apple thực hiện, hướng dẫn một số cách chụp ảnh đẹp hơn bằng chính chiếc iPhone của bạn.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất