Nhiều fan Apple có sở thích vừa đeo tai nghe Airpods vừa quan hệ tình dục, và điều này hoàn toàn không tốt

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2019 08:00:00(GMT+7)
Nhiều fan Apple có sở thích vừa đeo tai nghe Airpods vừa quan hệ tình dục, và điều này hoàn toàn không tốt

(Techz.vn) Khảo sát cho thấy, có một lượng không nhỏ người sở hữu tai nghe Apple Airpods đeo chúng ngay cả khi quan hệ tình dục.

Một dịch vụ bán vé sự kiện có tên TickPick mới đây đã làm một cuộc khảo sát trên hơn 1.000 người trẻ, nhằm đánh giá mức độ hài lòng về đời sống tính dục dựa trên sở thích âm nhạc. Không quá bất ngờ khi kết quả cho thấy, những người yêu thích nhạc đồng quê có mức độ hài lòng cao nhất, trong khi những người thích nhạc pop lại nằm cuối bảng xếp hạng. 

Tuy nhiên sau cuộc khảo sát của TickPick, người ta còn phát hiện ra một sự thật khá bất ngờ: Đó là trong số những người được khảo sát kể trên có sở hữu tai nghe Airpods, có tới 17% số người trong đó đeo Airpods ngay cả khi đang quan hệ tình dục, nghĩa là họ vừa đeo, vừa quan hệ với bạn tình của mình.

Tai nghe Airpods giờ đây đã trở thành một vật không thể thiếu trong giới trẻ Mỹ. Apple năm vừa qua đã khá tự hào về kết quả kinh doanh của dòng sản phẩm từng bị chê cười này, tuy nhiên với kết quả khảo sát kể trên, nhiều người đề nghị Apple cần có biện pháp can thiệp sớm. Bởi vừa đeo tai nghe, vừa quan hệ tình dục là một điều không hề bình thường. 

Đây vốn dĩ là một việc cần đến cảm xúc và sự đồng điệu từ 2 phía, tuy nhiên nếu có 1 người vừa quan hệ, vừa đeo tai nghe để nghe nhạc, rõ ràng là tình trạng đáng báo động về hành vi cũng như một biểu hiệu không tốt, do ảnh hưởng của Airpods đến cảm xúc con người. 

Nhiều ý kiến còn cho rằng, Apple nên bổ sung thêm tính năng tự động ngắt kết nối nếu như phát hiện tiếng thở sâu, nhưng điều này có lẽ sẽ chẳng đi đến đâu. Quan trọng vẫn là chúng ta tự động ý thức được việc khi nào nên bỏ các sản phẩm điện tử xuống để có thể thấu hiệu người xung quanh hơn. 

 

Đừng đeo AirPods khi tập gym nữa

(Techz.vn) Vì nó không phải là chiếc headphone phù hợp cho việc tập gym đâu!

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất