Thủ thuật công nghệ

Video: Nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn mẹo chụp ảnh đẹp hơn bằng iPhone

Video: Nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn mẹo chụp ảnh đẹp hơn bằng iPhone

Mới đây, Apple đã đăng tải một video về hướng dẫn chụp ảnh bằng iPhone. Mặc dù luôn là người đi tiên phong về camera trên điện thoại nhưng Apple hiếm khi làm ra những sản phẩm như vậy. Và lần này, họ đã “nhờ” đến hẳn Christopher Anderson - Nhiếp ảnh gia đạt giải thưởng của Magnum - Tổ chức về nhiếp ảnh uy tín hàng đầu thế giới hiện nay.

Christopher Anderson nổi tiếng với phong cách chụp ảnh chân dung vô cùng cuốn hút. Trong video, ông cũng đã chia sẻ rất nhiều mẹo và tư duy khi chụp ảnh để có bức hình ấn tượng hơn, trong khi chỉ sử dụng chiếc iPhone thay vì một bộ đồ máy ảnh cồng kềnh. Chúng ta cũng sẽ thấy rằng có rất nhiều “đạo cụ" ở quanh ta, giúp ta có những bức ảnh ấn tượng đến mức không ngờ tới.

Một điểm thú vị nữa là đoạn video được quay theo tỷ lệ dọc, tương tự cách chúng ta xem trên smartphone. Đặc biệt nó được quay toàn bộ bằng chiếc iPhone XS Max như một cách khéo léo khoe chất lượng camera của Apple.

 

Hướng dẫn chụp ảnh kiểu "baby": Biến bất cứ ai thành trẻ con chỉ với 1 lần bấm máy

(Techz.vn) Trào lưu chụp ảnh “baby" mới nổi lên thời gian gần đây, được rất nhiều người hưởng ứng bởi độ độc đáo và đáng yêu của mình. Vậy làm sao để chụp được như vậy?