Tin tức công nghệ

Lộ ảnh “nét căng" của iPhone 11: Không còn nghi ngờ gì nữa

Lộ ảnh “nét căng

Bất chấp việc rất nhiều sản phẩm Android ấn tượng hứa hẹn sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2019, những chiếc iPhone vẫn luôn là đối tượng đáng được mong chờ nhất. Nếu không có gì thay đổi, rất có thể Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm mới của mình vào tháng 9 tới, chúng ta sẽ tạm gọi chúng là những chiếc iPhone 11.

Theo một số thông tin rò rỉ, những chiếc iPhone mới có thể sẽ là iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, Apple thay đổi cách đặt tên rất khác lạ nên chúng ta chưa biết thể chắc chắn quy luật đặt tên mới nào sẽ được áp dụng. Ngoài ra, những chiếc iPhone mới có thể cũng chỉ là một phiên bản nâng cấp của những chiếc iPhone hiện tại chứ không hẳn là các cải tiến mang tính đột phá. 

Trang BGR dẫn nguồn tin từ nhà sản xuất phụ kiện có tên Olixar đã đăng tải hình ảnh cực sắc nét về một số chi tiết của iPhone 11. Hình ảnh này cũng không có nhiều khác biệt so với các ảnh rò rỉ trước đây, tuy nhiên với việc xuất hiện hình ảnh sắc nét, từ một nhà sản xuất linh kiện lớn đã phần nào khẳng định đây chính là hình ảnh của những chiếc iPhone mới. 

Thay đổi ấn tượng nhất có lẽ nằm ở cụm camera, giờ đây đã trở thành camera với 3 ống kính khác nhau. Theo một số nguồn tin, Apple sẽ bổ sung thêm camera góc rộng, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng chụp thiếu sáng không thua kém gì đối thử Google Camera. Ngoài ra, kích thước của iPhone 11 cũng sẽ lớn hơn, ngang bằng những chiếc tablet, và rất có thể sẽ lớn hơn 6/5”. 

Dù sao, tất cả những hình ảnh và thông tin trên cũng chỉ là rò rỉ và dự đoán. Cùng chờ đến tháng 9 tới để xem những chiếc iPhone mới sẽ như thế nào!

 

Chiễm ngưỡng iPhone 11 Pro với màn hình tràn mặt trước, camera "thụt thò"

(Techz.vn) iPhone 11 Pro sẽ là sản phẩm "pha trộn" giữa nhiều thiết bị Android với nhau.