Hướng dẫn chụp ảnh kiểu "baby": Biến bất cứ ai thành trẻ con chỉ với 1 lần bấm máy

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 28/05/2019 09:46:00(GMT+7)
Hướng dẫn chụp ảnh kiểu

(Techz.vn) Trào lưu chụp ảnh “baby" mới nổi lên thời gian gần đây, được rất nhiều người hưởng ứng bởi độ độc đáo và đáng yêu của mình. Vậy làm sao để chụp được như vậy?

Techz từng có bài viết giới thiệu đến các bạn cách chụp ảnh kiểu “chuyển giới" nhờ ứng dụng Snapchat. Ngoài ra, ứng dụng nổi tiếng này còn khá nhiều bộ filter khác mang đến những bức ảnh với nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau, một trong số đó là chụp ảnh baby: đưa khuôn mặt của bạn trở về thời trẻ con chỉ với 1 lần bấm máy.

Điểm thú vị của filter này là có thể biến khuôn mặt của bạn giống như một đứa trẻ, nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng để ai nhìn vào cũng nhận ra.

Để trải nghiệm tính năng vui vẻ này, bạn cần tải về phiên bản mới nhất của: Snapchat trên iOS hoặc Snapchat trên Android.

  • Đăng ký thành viên/Đăng nhập.
  • Ở giao diện chính, gạt sang bên phải để trải nghiệm các filter của Snapchat, trong đó có filter “baby" (có hình cây xúc xắc hiện lên).
  • Bạn có thể chụp ảnh, quay video của mình bằng camera trước, quay cho người khác hoặc đơn giản là mở ảnh của bạn bè lên để tạo nên những bức ảnh thú vị, sau đó đăng tải lên Snapchat của mình hoặc lưu về máy.

 

Hướng dẫn chụp ảnh kiểu “chuyển giới" đang hot hiện nay

(Techz.vn) Bộ lọc giúp biến khuôn mặt của bạn trở nên nam tính hơn hoặc nữ tính hơn theo thời gian thực của Snapchat, hiện đang được giới trẻ trên khắp thế giới hưởng ứng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất