Phụ kiện này sẽ biến iPad của bạn đầy đủ chẳng kém gì máy tính, nhưng liệu có ai muốn dùng?

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 08/11/2018 09:57:00(GMT+7)
Phụ kiện này sẽ biến iPad của bạn đầy đủ chẳng kém gì máy tính, nhưng liệu có ai muốn dùng?

(Techz.vn) Nếu bạn mua một chiếc iPad Pro về để làm việc, phụ kiện này chắc chắn sẽ rất có giá trị.

Kể từ khi Apple tối giản hầu hết mọi cổng kết nối trên các thiết bị của mình trong khi lại không sản xuất những phụ kiện ghép nối, những hãng thứ 3 chuyên sản xuất phụ kiện lại có dịp “kiếm bộn". Điển hình trong số này phải kể tới Hyper, đơn vị chuyên sản xuất các hub kết nối cho thiết bị Apple với đặc điểm là thiết kế khá đẹp, ton-sur-ton với đồ của Táo khuyết và đặc biệt là chứa được rất nhiều cổng kết nối trên 1 phụ kiện duy nhất.

Và ngay mới đây, khi Apple tung ra chiếc iPad Pro mới cổng USB Type-C thì Hyper cũng đã rất nhanh chóng đưa ra một phụ kiện dành riêng cho sản phẩm này.

Chiếc hub USB Type-C của Hyper có những cái hay như:

  • Tích hợp 6 cổng kết nối thông dụng nhất: Từ cổng USB Type-C trên iPad Pro, bạn có thể ghép nối ra 6 cổng: HDMI 4K, jack tai nghe 3.5mm, khe cắm thẻ SD, khe thẻ microSD, USB Type-A 3.0 và 1 cổng USB Type-C khác để cắm sạc cho máy.

  • Sử dụng vật liệu nhôm với 2 màu Space Gray và Silver.

  • Phần jack kết nối vào iPad có thể gấp lại để bảo quản khi không dùng, tránh gãy gập.

  • Phù hợp với cả 2 phiên bản 11” và 12.9”.

Và mức giá của chiếc hub này vào khoảng 99 USD. Một mức giá khá tốt để người dùng có thể biến chiếc iPad Pro của mình trở thành một thiết bị làm việc và giải trí mạnh mẽ, tất nhiên nếu bạn không quá coi trọng tính gọn nhẹ của iPad.

 

Reviewer khắp thế giới đánh giá thế nào về iPad Pro mới?

(Techz.vn) Chiếc iPad Pro mới đánh dấu một sự thay đổi mang tính lịch sử của Apple trong việc thiết kế máy tính bảng. Vậy các reviewer trên khắp thế giới đánh giá như thế nào về chiếc máy này?

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất