Huawei hợp tác cùng Gentle Monster, tung bộ sưu tập kính thời trang thông minh

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2019 14:27:00(GMT+7)
Huawei hợp tác cùng Gentle Monster, tung bộ sưu tập kính thời trang thông minh

(Techz.vn) Trong lần đầu sản xuất kính thông minh, Huawei đã hợp tác với một trong các thương hiệu kính mát được ưa chuộng nhất hiện nay là Gentle Monster.

Trong sự kiện mới đây, Huawei đã chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm mới của mình là kính thông minh, hợp tác cùng thương hiệu kính mát nổi tiếng Hàn Quốc Gentle Monster. Với sự hợp tác này, người dùng sẽ có một bộ sưu tập kính vừa thời trang, vừa thông minh để lựa chọn.

Theo Huawei, ngoài yếu tố thời trang và thông minh, sản phẩm này được định vị để trở thành thiết bị có thể thay thế cả tai nghe. Chỉ cần đeo kính, bạn có thể nói chuyện điện thoại mà không cần cầm điện thoại trên tay, cũng không cần đặt bất kỳ thứ gì vào trong tai, bởi tất cả đã có ngay trên gọng kính.

Cụ thể, cả anten, bo mạch, thiết bị định vị, micro, pin đều được tích hợp bên trong gọng kính, dù nhìn từ bên ngoài vào thì đây không có vẻ gì giống với một thiết bị điện tử tinh vi cả. Kính còn được trang bị loa stereo, giúp nghe được âm thanh rõ ràng mà không phiền đến mọi người ở xung quanh.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn tích hợp bộ sạc thông minh ngay trong chiếc túi đựng kính. Bộ sạc này có thể được bổ sung điện năng qua cổng USB Type-C.

Khác với một số sản phẩm kính thông minh trước đây từng được giới thiệu, kính của Huawei và Gentle Monster không có camera. Có lẽ nhà sản xuất muốn tránh các rắc rối liên quan đến quyền riêng tư của người dùng, dù rằng bản thân một thiết bị thông minh với GPS và micro hoàn toàn có thể thu thập được tương đối thông tin cá nhân của khách hàng.

Bộ sưu tập kính thông minh này sẽ được bán ra thị trường từ tháng 7/2019.

 

Huawei P30 và P30 Pro ra mắt với camera 40MP, zoom 50X

(Techz.vn) Bộ đôi flagship P30 và P30 Pro đã chính thức được giới thiệu với những thông số cực kỳ ấn tượng cùng hệ thống camera có thể zoom số lên tới 50X.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất