Vì sao Huawei Mate X gập ra ngoài, còn Galaxy Fold của Samsung lại gập vào trong?

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 27/02/2019 17:19:00(GMT+7)
Vì sao Huawei Mate X gập ra ngoài, còn Galaxy Fold của Samsung lại gập vào trong?

(Techz.vn) Samsung vừa tiết lộ khá nhiều thông tin xoay quanh chiếc điện thoại độc đáo Galaxy Fold của mình.

Mặc dù là một trong những “ngôi sao" tại sự kiện Samsung Unpacked vừa qua, tuy nhiên hầu hết các thông tin về Galaxy Fold vẫn còn khá bí ẩn. Samsung không chia sẻ nhiều thông tin về sản phẩm này, người hâm mộ cũng chưa có cơ hội được trải nghiệm tận tay chiếc máy này. Trong buổi lễ ra mắt Samsung Galaxy S10 tại Việt Nam vừa qua, Samsung Việt Nam cũng không hé lộ thông tin gì về chiếc máy này.

Nguyên nhân của việc này có lẽ đến từ việc Samsung muốn tạo nên một trải nghiệm thực sự đẳng cấp và khác biệt cho sản phẩm màn hình gấp đầu tiên của mình. Chia sẻ với TheVerge, Giám đốc Sản phẩm và Dịch vụ của Samsung Anh Quốc - Kate Beaumont đã tiết lộ: Galaxy Fold sẽ có một sự kiện dành riêng vào tháng Tư tới, trước khi chính thức bán ra vào ngày 26/4.

Kate Beaumont cho biết, số lượng Galaxy Fold sẽ không nhiều như Galaxy S10, đồng thời đây sẽ là một thiết bị “siêu cao cấp". Samsung mang đến những trải nghiệm mang tính cá nhân hoá và sự chăm sóc chuyên sâu dành cho khách hàng khi mua Galaxy Fold để xứng đáng với mức giá $1.980 của mình. Chính vì vậy, Galaxy Fold cũng sẽ không có mặt tại các cửa hàng điện thoại di động thông thường.

Bên cạnh đó, Kate Beaumont cũng chia sẻ về việc Galaxy Fold có thiết kế gập vào trong, trái ngược với nhiều sản phẩm khác trong đó có Huawei Mate X sở hữu màn hình gập ra ngoài. Theo đại diện Samsung, cách thiết kế này đã khiến họ phải đầu tư thêm nhiều công sức nghiên cứu phát triển, tuy nhiên nó hoàn toàn xứng đáng bởi màn hình 7.3” của máy sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Hiện chưa rõ sự đặc biệt mà Samsung muốn dành cho chủ sở hữu Galaxy Fold là gì, nhưng chắc chắn bạn sẽ được tặng kèm một chiếc Galaxy Buds trị giá 130 USD.

 

Ai là người chắn chắn sẽ mua Galaxy Fold hoặc Huawei Mate X dù giá cao?

(Techz.vn) Chiếc máy có thiết kế lạ và mức giá cao sẽ không phù hợp cho đa số người dùng. Nhưng có những khách hàng sẽ chắc chắn mua Galaxy Fold hoặc Huawei Mate X. Họ là ai?

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất