Người dùng iPhone 6s đứng trước nguy cơ không được trải nghiệm iOS 13

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 03/02/2019 08:00:00(GMT+7)
Người dùng iPhone 6s đứng trước nguy cơ không được trải nghiệm iOS 13

(Techz.vn) Thông tin được đưa ra bởi một website uy tín tại Israel.

Mới đây, website The Verifier đến từ Israel đã bất ngờ tiết lộ thông tin cho rằng, iOS 13 sẽ không còn hỗ trợ iPhone 6s và các thiết bị ra mắt trước đó. Điều này khiến khá nhiều người bất ngờ bởi chiếc iPhone 6s của họ hoàn toàn có thể bị “ghẻ lạnh" nếu Apple ra phiên bản hệ điều hành mới.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus là những thiết bị đã ra mắt được 4 năm, tuy nhiên đây vẫn được coi là một trong số những lựa chọn đáng cân nhắc nhất đối với smartphone giá rẻ bởi giá thành hợp lý so với hiệu năng, đặc biệt là hứa hẹn được Apple hỗ trợ trong 1-2 năm tới, theo truyền thống của Apple. Chúng ta có thể liên tưởng tới chiếc iPhone 5s ra mắt năm 2013 hiện vẫn được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 12 mới nhất.

Chính vì vậy thông tin iPhone 6s và các thiết bị trở về trước có thể không được lên iOS 13 khiến nhiều người bất ngờ, dù họ cũng không quá kỳ vọng vào các cải tiến trên những chiếc điện thoại đã 4-5 năm tuổi. Muốn trải nghiệm hệ điều hành mới, khả năng cao là họ sẽ phải nâng cấp lên chiếc iPhone 7 là tối thiểu.

Ngoài ra, The Verifier cũng cho biết iPad Mini4, iPad Air 2 có thể cũng sẽ chịu chung số phận với iPhone 6s/iPhone 6s Plus.

Không lâu sau khi đăng tải thông tin trên, The Verifier bất ngờ chuyển bài viết của mình từ dạng đưa tin sang “nghi vấn", nghĩa là họ cũng đang đặt dấu hỏi cho mối lương duyên của iPhone 6s và iOS 13. Dẫu sao, đây cũng là một lưu ý đáng giá cho những ai đang có ý định tìm mua điện thoại giá rẻ. Hãy cân nhắc chọn iPhone 7 trở lên để an tâm về việc được trải nghiệm hệ điều hành mới nhất.

 

Ở đâu cũng thấy đồ Apple, vậy có bao nhiêu thiết bị Apple đang hoạt động trên khắp thế giới?

(Techz.vn) Bạn có góp phần nào vào số lượng thiết bị khổng lồ này không?

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất