Bật mí cách xem lại mật khẩu Wi-Fi đã kết nối trên iOS 16

Nguyên Khoa, 29/09/2022 07:12:06(GMT+7)
Bật mí cách xem lại mật khẩu Wi-Fi đã kết nối trên iOS 16

(Techz.vn) Trên iOS 16, giờ đây bạn có thể xem lại mật khẩu Wi-Fi đã kết nối.

Bạn từng muốn xem lại mật khẩu Wi-Fi đã kết nối trước đó để chia sẻ với bạn bè, hay sử dụng mật khẩu đó trên một thiết bị khác, nhưng không thể nào nhớ nỗi mật khẩu - iOS 16 sẽ giúp bạn điều này, chỉ với một thao tác đơn giản để bạn biết được mật khẩu đã lưu trước đó.

Hướng dẫn xem lại mật khẩu Wi-Fi trên iOS 16

Bước 1: Truy cập Settings > Wi-Fi

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chữ "i" bên cạnh Wi-Fi mà bạn đang kết nối

Bước 3: Chạm vào Password. Lúc này thiết bị của bạn sẽ yêu cầu quét FaceID/TouchID hoặc nhập passcode để tiến hành đăng nhập. Lúc này, bạn có thể xem mật khẩu được hiển thị trực tiếp trên màn hình hoặc nhấn vào Copy mật khẩu để chia sẻ với bạn bè. 

Lưu ý rằng, để sử dụng tình năng xem mật khẩu buộc bạn phải nâng cấp lên iOS 16. Đối với những phiên bản cũ sẽ không hỗ trợ tính năng này. Để nâng cấp iOS 16 lên phiên bản mới nhất, bạn có thể truy cập Settings > General > Software Update để tiến hành nâng cấp. Vì bản cập nhật tương đối nặng nên sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để thiết bị hoàn thành phần cài đặt. 

TechZ chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên iOS 16. 

 

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max hiển thị điểm số thể thao trực tiếp ở Dynamic Island trên iOS 16.1

(Techz.vn) iOS 16.1 vừa bổ sung tính năng hiển thị tỷ số bóng đá, điểm số thể thao,... cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất