Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh "copy" Casio - Amazfit Neo, giá chỉ 1 triệu đồng

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2020 22:07:59(GMT+7)
Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh

(Techz.vn) Xiaomi vừa trình làng Amazfit Neo với kiểu dáng đồng hồ Casio truyền thống.

Amazfit - Thương hiệu con của Xiaomi vừa trình làng đồng hồ thông minh Amazfit Neo. Thiết kế của Neo gần như tương đồng một số mẫu đồng hồ điện tử của Casio hiện nay.

Neo sở hữu màn hình STN LCD 1.2 inch với các con số điện tử quen thuộc, có khả năng hiển thị ngoài trời rõ ràng, có đèn nền sử dụng trong điều kiện tối. Người dùng chỉ việc đưa tay lên để sáng đèn nền, không phải sử dụng nút bấm như các mẫu đồng hồ điện tử của Casio.

 

 

Là smartwatch, Neo có thể theo dõi luyện tập thể thao, chạy, đi bộ và đạp xe. Trang bị cảm biến nhịp tim (theo dõi liên tục 24 giờ, mỗi lần cách nhau 30 phút), theo dõi giấc ngủ, đánh giá chỉ số sức khoẻ PAI. 

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi còn có khả năng chống nước sâu đến 50m. Pin dung lượng 160mAh, thời lượng sử dụng 4 tuần với 1 lần sạc đầy. Chưa hết, Neo có thể trụ được hơn đến 37 ngày nếu sử dụng chế độ không mở nhịp tim và tắt bluetooth.

 

Máy sử dụng kết nối bluetooth BLE, kết nối với các thiết bị smartphone của Android và iOS thông qua ứng dụng Zepp. Neo có thể nhận tin nhắn, email và thông báo từ thiết bị smartphone với biểu tượng hiển thị trên màn hình.

 

 

Chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi được bán ra với mức giá 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng) tại Trung Quốc. Hy vọng chiếc đồng hồ cổ điển nhưng đầy tiện ích này sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

 

Tham quan phòng thí nghiệm của Xiaomi, 1.800 chiếc điện thoại đang được thử nghiệm

(Techz.vn) Lei Jun - CEO Xiaomi vừa tung video giới thiệu phòng thí nghiệm của Xiaomi với hơn 1.800 chiếc smartphone đang được thử nghiệm.

 

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất