Chiêm ngưỡng BlackBerry Passport 2 5G: Khi huyền thoại trở về!

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 07/08/2021 14:22:43(GMT+7)
Chiêm ngưỡng BlackBerry Passport 2 5G: Khi huyền thoại trở về!

(Techz.vn) BlackBerry Passport 2 5G sẽ là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những BlackBerry Fans.

 

Thương hiệu BlackBerry chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm khó thể nào quên được với các thế hệ 8x-9x. Với hàng loạt những sản phẩm huyền thoại như BlackBerry 6710, BlackBerry 7230, BlackBerry Curve 8300, BlackBerry Bold 9900 đã gây dựng nên thương hiệu đình đám "Dâu Đen" một thời. Và trong năm nay, hãng đang có ý định quay trở về thị trường di động khi ra mắt một chiếc smartphone 5G.

Lấy ý tưởng từ thông tin đó, trang Letsgo Digital đã tạo ra một concept mang tên BlackBerry Passport 2 5G với thiết kế quen thuộc, nhưng vẫn độc đáo và ấn tượng trong từng đường nét hoàn thiện. Máy vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế của dòng Passport quen thuộc, vẫn giữ lại các phím bấm QWERTY đã tạo nên tên tuổi, nhưng được tối ưu lại chỉ với 3 hàng phím bấm. 

Màn hình vuông với kích thước 4.5 inch và không có phím điều hướng. Không chỉ với màu đen chủ lực, Letsgo Digital còn bố trí các dải vàng ở các cạnh, mặt trước và mặt sau nhằm tạo điểm nhấn cho máy. 

Về cấu hình, BlackBerry Passport 2 5G sử dụng hệ thống camera kép mặt sau, độ phân giải camera rơi vào khoảng 64MP hoặc 48MP để bắt kịp xu thế. Cạnh viền màn hình cũng mỏng hơn so với các thiết bị gần đây, hỗ trợ chống nước và mạng kết nối 5G. Tất nhiên, máy sẽ chạy trên nền tảng Android 11 và đi kèm với các tính năng bảo mật vốn là thế mạnh của BlackBerry. 

Với việc ra mắt BlackBerry 5G trong năm 2021, bạn có đánh giá cao sự trở lại này không? 

 

Không 'chết yểu' như LG và BlackBerry, Sony sẽ hồi sinh mạnh mẽ

(Techz.vn) Cuộc chiến trên thị trường smartphone đang ngày càng khốc liệt và Sony đã cho thấy họ có khả năng bám trụ bền bỉ như thế nào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất