Microsoft đã thực sự thành công với Windows 10?

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 11/08/2015 07:45:00(GMT+7)
Microsoft đã thực sự thành công với Windows 10?

(Techz.vn) 25 triệu người dùng là con số đầy “triển vọng” mà Microsoft đạt được sau hơn một tuần ra mắt phiên bản Windows 10 chính thức.rn

Chỉ sau khoảng 9 ngày nền tảng Windows 10 (dành cho thiết bị PC, laptop) ra mắt. Số lượng người dùng hệ điều hành mới của Microsoft đã tăng đột biến. Theo những đo đạc từ Neowin, số lượng người dùng sử dụng nền tảng Windows 10 đã chạm mốc 25 triệu (tính từ ngày 29/7). Thậm chí, nếu tính trên thực tế, con số này có thể lên đến 29 triệu người dùng.

Trong những ngày trước đó, (tính từ 29/7) số lượng máy tính sử dụng Windows 10 đã đạt mốc 18 triệu người dùng chỉ sau 4 ngày. Và cứ thế, con số này cứ tiếp tục tăng cho đến 25 triệu người dùng trong 5 ngày kế tiếp.

Rõ ràng, Windows 10 đã khiến cho Microsoft “nở mày nở mặt” với những trải nghiệm tuyệt vời. Nổi bật trong đó phải kể đến trình duyệt Microsoft Edge, trợ lý ảo Cortana do Microsoft phát triển, hay sự trở lại của thanh Start Menu đúng như kỳ vọng của người hâm mộ.

Đó là chưa kể ‘chiêu bài’ thu hút người dùng khôn ngoan của Microsoft, khi cho phép người dùng nâng cấp miễn phí lên hệ điều hành mới của mình.

 

Những lý do khiến bạn 'ghét cay ghét đắng' Windows 10

(Techz.vn) Rất nhiều người dùng trên thế giới hưởng ứng cũng như có những phản hồi tích cực về Windows 10 vừa qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thiện cảm với nền tảng mới của Microsoft.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất