iPhone 6 ‘bằng xương bằng thịt’ đã chính thức lộ diện?

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2014 23:11:00(GMT+7)
iPhone 6 ‘bằng xương bằng thịt’ đã chính thức lộ diện?

(Techz.vn) Trang công nghệ cnBeta tại Trung Quốc vừa mới đăng tải những hình ảnh chính thức về iPhone 6.

Không khác so với những bản rò rỉ trước đây, góc cạnh máy được bo khá cong, mặt lưng sau đồng nhất một màu với các đường vạch ăng-ten chạy dọc quanh thân máy, kế đến là cụm camera lồi và đèn flashLED True Tone nằm gọn trong một vòng tròn, thay vì thon dài như iPhone 5s. Thông tin nằm ở mặt sau máy được làm khá tinh xảo, trông chẳng khác gì một bản thương mại thực thụ.

Ngoài màn hình chính, kích thước các icon ứng dụng có vẻ khá tương đồng iPhone 5s, chính vì vậy nó đã xuất hiện thêm một đoạn dư thừa nằm ở phía dưới, chứng tỏ máy có đến 6 ứng dụng xếp theo hàng dọc, còn trên iPhone 5s/4 (4-inch) chỉ có 5 ứng dụng, và iPhone 4s/4 (3.5-inch) là 4 ứng dụng, đây là hệ quả tất yếu đối với một kích thước lớn hơn (4.7-inch) trên iPhone 6. Bên cạnh đó, màn hình máy khá bóng bẩy và hơi nhô lên. 

Các chi tiết còn lại rất trùng hợp với những mẫu mock-up đăng tải trong khoảng thời gian gần đây như cần gạt bật/tắt chuông, cụm phím tăng/giảm âm lượng được thiết kế theo kiểu mới và phím nguồn được bố trí sang cạnh phải.

Và đặc biệt hơn cả, chiếc iPhone 6 này có thể hoạt động và truy cập vào kho ứng dụng AppStore. Hình ảnh dưới đây đang trong trạng thái tải về ứng dụng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Phiên bản màu trắng đang được sử dụng chạy iOS 8 build 12A365, có dung lượng 64GB với dung lượng tối đa là 56GB.

Đây khả năng cũng có thể là một bản thử nghiệm, hoặc là một bản ‘fake’ với độ hoàn thiện cao hơn. Nhưng dù sao, ta vẫn phải chờ đến những thông tin chính thức sẽ được Apple công bố vào ngày 9/9 tới đây. 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất