Hiệu năng iOS 9.3.3 có tốt hơn iOS 9.3.2 như 'lời đồn' của Apple?

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2016 16:55:00(GMT+7)
Hiệu năng iOS 9.3.3 có tốt hơn iOS 9.3.2 như 'lời đồn' của Apple?

(Techz.vn) iOS 9.3.3 tuy không phải là một bản cập nhật lớn, nhưng nó có nhiệm vụ sửa lỗi, nâng cao bảo mật và tăng cường hiệu năng

Và liệu phiên bản iOS 9.3.3 có mang đến hiệu năng tốt hơn trên các dòng máy được hỗ trợ của Apple? Câu hỏi này đã được kênh Youtube iAppleBytes trả lời thông qua loạt video so sánh từ iPhone 6s/5s/5/4s. Và dưới đây là kết quả.

Đầu tiên, trên iPhone 6s, iOS 9.3.3 mang đến tốc độ khởi động nhanh hơn so với iOS 9.3.2. Dẫu rằng, các tác vụ thông thường như mở ứng dụng, tải website, đa nhiệm v..v, đều không thể hiện được sự khác biệt rõ rệt giữa 2 nền tảng này.

Cả trên iPhone 6 cũng vậy, ngoài tốc độ khởi động nhanh hơn, các tác vụ thông thường không thể hiện rõ ràng về hiệu năng. 

Thế nhưng, iPhone 5s lại cung cấp một tốc độ nhanh nhậy hơn trên iOS 9.3.3 khi truy cập một số ứng dụng, dẫu sự chênh lệch là không cao. 

Trong khi đó, hiệu năng iOS 9.3.3 trên iPhone 5 không tiến triển mấy khi so với phiên bản tiền nhiệm.

Đáng tiếc hơn cả, dòng máy đời cũ iPhone 4s càng không mang lại kết quả tốt hơn. Thậm chí, iOS 9.3.2 còn mang đến tốc độ khởi động nhanh hơn, mở ứng dụng nhanh hơn. 

Có vẻ như trong bản cập nhật mới này, Apple vẫn chưa thật sự làm tròn vai của mình về mặt hiệu năng. Được biết, iOS 9.3.3 cũng vừa vá một lỗ hổng nghiêm trọng khiến các hacker có thể thông qua đó chiếm quyền kiểm soát thiết bị. Để nắm rõ hơn chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết ở dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất