Tư vấn A-Z

iPhone 12 Pro giảm sâu chưa từng có, nhanh tay sở hữu siêu phẩm một thời!

iPhone 12 Pro giảm sâu chưa từng có, nhanh tay sở hữu siêu phẩm một thời!

Mức giá iPhone 12 Pro đang thực sự rất hấp dẫn tại thị trường Việt Nam. 

201019232111-14-underscored-iphone-12-pro-review

Nếu như bạn đang cần sở hữu một mẫu di động có hiệu năng ổn định, thiết kế cao cấp cùng mức giá phải chăng - iPhone 12 Pro là một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua và mức giá của mẫu máy này đang rất cực kỳ hợp lý để ai cũng có thể sở hữu.    

iPhone 12 Pro chính thức ra mắt vào năm 2020, sản phẩm đánh dấu những đột phá về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, cũng là tiền đề cho kiểu dáng của các mẫu iPhone hiện nay. Máy đi kèm với góc cạnh vuông vứt, mặt kính trước và sau được làm phẳng hoàn toàn, viền thép không gỉ sang trọng bao bọc lấy thân của máy. Kích thước tổng thể của iPhone 12 Pro cũng khá gọn gàng với 6.1 inch, người dùng có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay hoặc bỏ vào túi quần. 

iPhone12pro-9-scaled-jpg copy

Ngoài ra, máy còn được trang bị với 3 ống kính, đa-zi-năng với nhiều góc chụp khác nhau như góc rộng, siêu rộng và ống tele xóa phông. Tuy đã nhiều năm tuổi, nhưng iPhone 12 Pro vẫn mang đến chất lượng ảnh chụp cực kỳ ấn tượng trong nhiều điều kiện ánh sáng, tốc độ chụp và lấy nét nhanh nhờ cảm biến LIDAR, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong phân khúc giá hiện tại.  

Tại thị trường Việt Nam hiện tại, mức giá của iPhone 12 Pro cũ rơi vào khoảng 10 triệu đồng tùy theo ngoại hình và mức dung lượng kèm theo. Hiện iPhone 12 Pro vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật lên phiên bản iOS 18 mới nhất.