Hướng dẫn cập nhật iOS 16 một cách đơn giản nhất

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 07/06/2022 06:49:40(GMT+7)
Hướng dẫn cập nhật iOS 16 một cách đơn giản nhất

(Techz.vn) Phiên bản iOS 16 beta đầu tiên chính thức ra mắt người dùng trên toàn thế giới trong sự kiện WWDC 2022 rạng sáng nay. Dưới đây là cách thức để người dùng có thể nâng cấp phiên bản mới nhất của Apple.

Để tải về phiên bản iOS 16 mới nhất của Apple, yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản nhà phát triển của Apple với mức giá 99 USD/năm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể 'lách luật' và tải về phiên bản iOS mới đang trong giai đoạn beta hoàn toàn miễn phí bằng cách thức dưới đây:

Bước 1:

Truy cập vào vào đường dẫn tại đây

Bước 2:  

Chọn Install iOS 16 (hoặc các phiên bản khác dành cho iPad, Apple Watch hay tvOS).

Bước 3: Tiếp tục chọn Instal Profiles > Install Anyways! > Allow để tiến hành tải profile dành cho nhà phát triển vào thiết bị của bạn. 

Bước 4: Mở Settings > General > VPN & Device Management > iOS 16 beta Software Profile > Install và tiến hành khởi động lại.

Bước 5: Sau khi khởi động lại, bạn có thể tải nền tảng iOS 16 hoàn toàn mới bằng phương thức OTA truyền thống, bằng cách truy cập Settings > General > Software Updates để tiến hành cài đặt.

Lưu ý rằng, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, vì vậy vẫn còn nhiều lỗi và phiên bản hoạt động cũng chưa thật sự ổn định. Nếu muốn trải nghiệm, bạn nên sao lưu dữ liệu an toàn trước khi tải về phiên bản iOS mới nhất của Apple nhé. 

 

Hướng dẫn chuyển nhạc từ iPhone sang Apple Watch

(Techz.vn) Bạn là một tuýp người thường xuyên nghe nhạc? Hãy thử cài đặt sẵn các bài nhạc trên Apple Watch để có thể nghe bất kỳ lúc nào, thậm chí không cần kết nối của iPhone.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất