Điện thoại màn hình gập giá rẻ hơn sẽ xuất hiện vào năm 2024

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2022 07:03:03(GMT+7)
Điện thoại màn hình gập giá rẻ hơn sẽ xuất hiện vào năm 2024

(Techz.vn) Mức giá của các mẫu điện thoại màn hình gập tính cho đến thời điểm hiện tại không hề dễ chịu, nhưng vào năm 2024, mọi thứ có lẽ sẽ khác.

Chiếc Galaxy Z Fold thế hệ đầu tiên có giá bán lên đến 1.999 USD (khoảng 46 triệu đồng), Fold 2 có mức giá mềm hơn với 1.799 USD (khoảng 42 triệu đồng) và Z Flip 3 là 999 USD (khoảng 23 triệu đồng). Như vậy trong nhiều năm qua, giá bán của các mẫu điện thoại màn hình gập đã có nhiều sự thay đổi. Hứa hẹn trong nhiều năm tới, mức giá của các mẫu điện thoại màn hình gập sẽ "mềm" hơn nữa, dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn.

Theo những thông tin mới được tiết lộ, Samsung có thể tung ra điện thoại màn hình gập giá dưới 800 USD (dưới 18 triệu đồng) vào năm 2024. Samsung sẽ phát hành đồng thời cả hai mẫu máy Z Fold và Z Flip giá rẻ. Rất có thể sẽ có một chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung thuộc dòng Galaxy A tới những năm tới.

Trong nhiều năm qua, có thể nói Samsung là nhà sản xuất 'chịu khó' và 'chiều lòng' người dùng nhất, phát hành số lượng lớn sản phẩm với nhiều thay đổi lớn về thiết kế, cấu hình, trải dài từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Và cũng chính nhờ sự kiên trì, Samsung trở thành nhà sản xuất di động Android có được lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới. Hy vọng với Galaxy Z Fold hay Flip giá rẻ, Samsung tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường di động Android.

 

Điện thoại 'siêu bền' Samsung Galaxy XCover 6 Pro lộ diện khiến dân tình 'thích thú'

(Techz.vn) Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone siêu bền tiếp theo mang tên Galaxy XCover 6 Pro với khả năng chống chịu ngoại lực vô đối.

 

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất