Smart Phone - Điện thoại

iPhone 15 sắp có màu mới, sẽ là màu đỏ cực cháy?

iPhone 15 sắp có màu mới, sẽ là màu đỏ cực cháy?

Nhiều khả năng Apple sẽ tung màu sắc mới cho iPhone 15 vào tuần tới.

Apple sẽ tổ chức sự kiện mang tên Let Loose vào tuần tới (7/5), rất nhiều sản phẩm hứa hẹn sẽ có mặt tại buổi sự kiện này, bao gồm iPad Pro, iPad Air, Apple Pencil và Magic Keyboard. Đồng hành cùng đó có thể là phiên bản màu sắc mới cho dòng iPhone 15. 

Đây không phải là lần đầu Apple tung màu sắc mới cho mẫu iPhone đương nhiệm của mình vào khoảng giữa năm. Trước đó, hãng cũng đã từng ra mắt iPhone 14 màu vàng vào ngày 7/3/2023, iPhone 13 Pro và iPhone 13 màu xanh lá vào ngày 8/3/2022, iPhone 12 màu tím ngày 20/4/2021. Sự kiện lần này có lẽ cũng không ngoại lệ.

Screen Shot 2024-05-04 at 11-00-08

Tài khoản chính thức của (RED) trên X vừa mới đăng tải hình ảnh chiếc iPhone màu đỏ kèm dòng caption "Have an Apple before your donut" (Hãy đặt một chiếc Apple trước bánh donut của bạn). Khả năng rất cao đây chính là "hint" dành cho một phiên bản iPhone 15 Pro màu đỏ có thể xuất hiện tại Let Loose, một bản cập nhật màu sắc mới vào khoảng giữa năm theo lịch trình thường niên của hãng. 

product_red__fcz9yyleim2y_og

Dành cho những bạn chiếc biết về (RED), Apple và (RED) đã ký kết hợp đồng trong cuộc chiến chống AIDS. Trong 17 năm qua, Apple đã đóng góp số tiền hơn một phần tư tỷ đô la nhằm cung cấp các phương pháp điều trị cứu sống những người bị nhiễm HIV. Apple cũng từng tung ra rất nhiều phiên bản iPhone (RED) màu đỏ như iPhone 7 Plus, iPhone 11 ~ iPhone 14, iPhone SE, Apple Watch và rất nhiều phụ kiện khác nhau như tai nghe, ốp lưng, dây đeo đồng hồ. Tông màu sắc đỏ (RED) với gam màu nổi bật, sang trọng chắc hẳn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.