Smart Phone - Điện thoại

Đừng mua iPhone 16! Hãy chờ bom tấn iPhone siêu mỏng 'lột xác' vào năm sau!

Đừng mua iPhone 16! Hãy chờ bom tấn iPhone siêu mỏng 'lột xác' vào năm sau!

iPhone 2025 mới xứng đáng để bạn phải chờ đợi!

maxresdefault (2)

Sau mẫu iPad Pro siêu mỏng ra mắt cách đây không lâu, Apple dự kiến sẽ ra mắt mẫu iPhone với kích thước siêu mỏng vào năm sau. Theo tiết lộ, mẫu iPhone siêu mỏng này sẽ có giá bán cao hơn cả iPhone 17 Pro Max.

Cụ thể, iPhone sở hữu kích thước siêu mỏng có thể xem là một 'line' riêng biệt so với các dòng iPhone hiện tại, tức nó sẽ sở hữu một tên gọi khác tương tự như cách mà Apple đã từng làm với iPhone X năm 2017. Hiện tại, tên mã nội bộ của mẫu iPhone bí ẩn này là D23. 

iPhone-17-slim-ultra-thin-concept-techlauv

Mẫu iPhone siêu mỏng vẫn sẽ sử dụng quét khuôn mặt FaceID, mặt lưng kính, màn hình OLED. Thật tiếc khi mẫu máy này vẫn chưa có khả năng hiển thị toàn màn hình, máy vẫn sử dụng một cụm Dynamic Island có kích thước nhỏ hơn. Khá trùng khớp với những tin đồn cho rằng, iPhone 16 sẽ sử dụng màn hình đục lỗ thay cho khu vực Dynamic Island.

Chưa hết, iPhone siêu mỏng sẽ có những thay đổi đáng kể về cách bố trí camera ở mặt sau. Cụ thể, Apple sẽ di chuyển module camera từ góc trên bên trái (hiện tại) sang phần trên cùng chính giữa ở mặt sau. Kích thước màn hình sẽ dao động từ 6.12 ~ 6.69 inch. 

maxresdefault-2 (1)

Ngoài ra, thông số kỹ thuật về độ mỏng và cấu hình vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, với mức giá đắt đỏ hơn cả iPhone 17 Pro Max, Apple chắc chắn sẽ cung cấp cấu hình cao cấp nhất dành cho mẫu sản phẩm này vào thời điểm đó. 

Không chắc rằng việc bổ sung iPhone siêu mỏng sẽ giúp hãng nâng số lượng iPhone lên 5 model, rất có khả năng hãng sẽ loại bỏ dòng iPhone 17 Plus bởi dòng "Plus" có doanh số không mấy ấn tượng. 

iPhone năm nay ngoài sự tăng trưởng kích thước dành cho dòng iPhone Pro, không có thay đổi lớn lao nào khác về mặt ngoại hình. Nếu bạn chưa có nhu cầu nâng cấp, hãy chờ cho đến khi iPhone 'siêu mỏng' lộ diện nhé! 

Tag:

iPhone

Apple