Báo động: Apple Watch cập nhật lên watchOS 9.5 bị lỗi màn hình xanh lục

Nguyên Khoa, 24/05/2023 08:00:00(GMT+7)
Báo động: Apple Watch cập nhật lên watchOS 9.5 bị lỗi màn hình xanh lục

Lỗi màn hình xanh bất ngờ xuất hiện trên hàng loạt các sản phẩm Apple Watch sau khi câp nhật lkeen watchOS 9.5.

Tình trạng màn hình xanh 'chết chóc' trên Apple Watch sau khi cập nhật lên watchOS 9.5 được đăng tải rất nhiều trên mạng xã hội, diễn đàn Reddit hay MacRumors. Cụ thể, sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất, những chiếc Apple Watch đã xuất hiện một màu xanh lục tại màn hình nhập mật khẩu (Lockscreen), Trung tâm điều khiển (Control Center) và khu vực thông báo (notifications).

 

Tình trạng này đa phần xuất hiện trên các mẫu máy Apple Watch Series 8 và một số sản phẩm thế hệ cũ. Những phiên bản trước đó xuất hiện màu xanh rõ nét hơn so với thế hệ Series 8. Khu vực màu xanh xuất hiện gần như toàn bộ màn hình và nó trông như một màn hình LCD được làm mờ đi, thay vì màu đen sâu như trên màn hình OLED. Hiện một số người dùng cũng đã đưa ra những giải pháp như khởi động lại thiết bị, nhưng chỉ một số thiết bị Apple Watch may mắn đã biến mất hoàn toàn lỗi này, một số khác vẫn còn gặp phải. 

                           

Lỗi màn hình xanh lục có lẽ không còn quá xa lạ với một số người dùng, bởi nó đã từng xuất hiện trên các bản cập nhật trên thiết bị iPhone. Và nó cũng đã được xác định là lỗi phần mềm và vá trên phiên bản iOS sau đó. 

 

Nếu bạn đang có ý định nâng cấp lên watchOS 9.5 trên thiết bị Apple Watch, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một phiên bản sửa lỗi sắp tới nhé.

 

 

Đồng hồ thông minh đẹp như Apple Watch ra mắt, giá siêu rẻ, hứa hẹn gây bão khi về Việt Nam

Redmi vừa công bố dòng Redmi Watch 3 Lite với thiết kế đậm chất Apple Watch nhưng có thể đi kèm với giá bán rẻ như cho.


 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất