Apple chính thức tung ra iOS 15.5: Cập nhật ngay và luôn nào!

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2022 07:11:45(GMT+7)
Apple chính thức tung ra iOS 15.5: Cập nhật ngay và luôn nào!

(Techz.vn) Rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, Apple bất ngờ tung phiên bản iOS 15.5 cho người dùng cuối.

Sau hai tháng kể từ khi iOS 15.4 ra mắt, Apple tiếp tục tung phiên bản nâng cấp mang số hiệu iOS 15.5. Bản cập nhật này không mang đến cho người dùng nhiều chức năng mới hay tập trung cải tiến hiệu năng. Phiên bản iOS 15.5 cập nhật một số tính năng liên quan đến thẻ Apple Cash và cài đặt mới cho phép người dùng giới hạn số tập được lưu trữ và tự động xóa các tập cũ trong ứng dụng Podcasts. Đồng thời, hãng cũng sửa một vài lỗi liên quan đến việc tự động hóa được kích hoạt bởi người dùng vào nhà và ra khỏi nhà. 

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề được Apple ghi chú trên hoặc gặp các trục trặc (lỗi, hiệu năng..) đang xảy ra ở phiên bản cũ. Hãy nhanh tay nâng cấp iOS 15.5 bằng cách truy cập Settings > General > Software Updates, biết đâu những vấn đề đang gặp phải sẽ được giải quyết trên phiên bản iOS mới nhất. Đồng hành cùng iPhone, phiên bản mới cũng sẽ xuất hiện trên loạt các thiết bị như MacBook, iPad, Apple Watch, Apple TV (iPadOS 15.5, tvOS 15.5, và watchOS 8.6). Bản cập nhật có dung lượng khoảng 500MB, người dùng trước khi cập nhật nên kết nối mạng Wi-Fi ổn định, thời lượng pin đảm bảo > 50%.

Apple dự kiến sẽ ra mắt nền tảng iOS 16 trong sự kiện 6/6 diễn ra tại sự kiện thường niên WWDC (Worldwide Developers Conference). Hãy cùng chờ xem liệu iOS 16 có thực sự là một bản nâng cấp lớn đáng giá không nhé!

 

Các tính năng được mong đợi với iOS 16

(Tech.vn) Sự kiện WWDC 2022 chỉ diễn ra trực tuyến từ ngày 6 - 10/6 như Apple đã công bố. Tại đây, công ty sẽ giới thiệu các bản cập nhật iOS, iPadOS, macOS, watch OS và tvOS cho các nhà phát triển và người dùng. Nhiều người kỳ vọng sự thay đổi với phiên bản iOS 16.

 

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất