Điện thoại

Giá Galaxy Note 4 tiếp tục giảm, chào đón siêu phẩm mới?

Giá Galaxy Note 4 tiếp tục giảm, chào đón siêu phẩm mới?

Nhằm phù hợp hơn với mức giá thị trường hiện nay, hoặc có thể là đẩy nhanh số hàng tồn chuẩn bị chào đón phiên bản thế hệ mới Galaxy Note 5. Nhiều hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đồng loạt điều chỉnh giá bán của chiếc phablet Galaxy Note 4. Hiện tại, giá máy dao động khoảng từ 14 đến 14,5 triệu đồng tùy theo từng điểm bán. Thậm chí tại một số cửa hàng, giá Note 4 chỉ còn khoảng 12 triệu đồng đã bao gồm VAT.

Samsung Galaxy Note 4 được biết đến là một mẫu phablet cao cấp khi được hoàn thiện từ khung kim loại chắc chắn, mặt lưng giả da giúp người dùng cầm máy đằm hơn, đồng thời nâng cao dáng vẻ sang trọng của máy. Thông số cấu hình của Galaxy Note 4 cũng cực kỳ mạnh mẽ với màn hình 5,7 inch độ phân giải ấn tượng 2K (2560x1550 pixel). Vi xử lý Exynoss 5433 8 nhân, bao gồm 4 nhân Cortex A57 tốc độ 1.9GHz và 4 nhân Cortex A53 1.3GHz. Camera chính 16MP tích hợp khả năng chống rung quang học và camera phụ lên đến 3.7Mp cũng là một trong những điểm nhấn của sản phẩm này. 

Trong khoảng thời gian gần đây, đã rộ lên khá nhiều tin đồn về việc Galaxy Note 5 sẽ ra mắt sớm trong tháng 7. Chiến lược này sẽ giúp doanh số của Galaxy Note 5 sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi đối thủ nặng ký iPhone 6s Plus của Apple, dự kiến sẽ trình làng vào mùa thu năm nay. 

 

iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4 chào thua ZenFone 2 về chụp ảnh

(Techz.vn) Trong thử nghiệm chụp ảnh phòng tối, ZenFone 2 đã phát huy được thế mạnh của mình và tỏ ra vượt trội hơn hẳn 2 siêu phẩm từ Apple và Samsung.