iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4 chào thua ZenFone 2 về chụp ảnh

(Techz.vn) Trong thử nghiệm chụp ảnh phòng tối, ZenFone 2 đã phát huy được thế mạnh của mình và tỏ ra vượt trội hơn hẳn 2 siêu phẩm từ Apple và Samsung.

Xuất hiện từ thế hệ ZenFone đầu tiên, chụp ảnh thiếu sáng là một trong những tính năng mà ASUS tự hào nhất trên sản phẩm của mình.

Tiếp nối thành công đó, trong buổi ra mắt ZenFone 2 cho thị trường Đông Nam Á đang diễn ra, nhà sản xuất này cũng không quên so sánh việc chụp ảnh của ZenFone 2 với những siêu phẩm đình đám nhất hiện nay như iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4.

Đúng như khẩu hiệu “See what others can’t see” (Thấy những gì mà người khác không thấy) cùng linh vật mới là con cú, ZenFone 2 đã phát huy được thế mạnh của mình và tỏ ra vượt trội hơn hẳn 2 siêu phẩm nói trên về khả năng chụp ảnh thiếu sáng.

Trong thử nghiệm chụp ảnh buồng tối – vốn là một chiếc hộp kín được khoét một lỗ duy nhất để đặt camera, hình ảnh con bướm thu được từ ZenFone 2 vẫn rất rõ nét và rực rỡ. Ngược lại, bức ảnh từ iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4 gần như không thể nhìn thấy gì ngoài màu đen.

Đây là kết quả của công nghệ Pixel Master do ASUS phát triển, giúp gộp 4 điểm ảnh gần nhau thành 1. Điều đó giúp độ sáng của bức ảnh tăng 400%, đồng thời độ phân giải cũng bị giảm xuống tương tự. Tuy nhiên với cảm biến 13MP của ZenFone 2 thì sau khi gộp, bức ảnh vẫn rất rõ nét và có chất lượng khá tốt.

So sánh ảnh chụp từ ZenFone 2 so với 2 siêu phẩm iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4.

Ngoài ra, ASUS cũng giới thiệu những tính năng mới về camera mà họ phát triển cho ZenFone 2 như chế độ chụp ảnh thủ công, dành cho những người dùng chuyên nghiệp, các chế độ chụp toàn cảnh, chụp HDR,… Những tính năng chụp ảnh cho kết quả không thua kém, thậm chí vượt trội hơn so với nhiều siêu phẩm trên thị trường hiện nay. 

 

Lộ giá bán chính thức của ZenFone 2 trước ‘giờ G’

(Techz.vn) Giá bán chính hãng của ZenFone 2 tại Việt Nam cao hơn những tin đồn trước đó, nhưng không nhiều.

 

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất