Giá Samsung Galaxy Note 4 giảm mạnh 3 triệu đồng

(Techz.vn) 3 triệu đồng thực sự là một mức giảm sốc so với giá bán ra ở mức gần 18 triệu đồng của Galaxy Note 4 được duy trì trong suốt thời gian qua.

Theo nguồn tin của Techz, vừa có một sự điều chỉnh mạnh về giá bán của Galaxy Note 4 được ghi nhận tại thị trường di động Việt Nam. Theo đó, từ mức giá 17,99 triệu đồng, giá của Galaxy Note 4 sẽ được điều chỉnh giảm 3 triệu đồng, xuống chỉ  còn 14,99 triệu đồng cho một sản phẩm.

Tuy nhiên, mức giảm này không được áp dụng rộng rãi mà chỉ được thực hiện tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT shop trong 3 ngày 17, 18 và 19/4. Theo lý giải của đơn vị phân phối, đây không phải là chiến lược giảm giá chung của Samsung mà chỉ là động thái giảm giá đơn lẻ của hệ thống cửa hàng này nhằm khuyến mãi và kích cầu. Bên cạnh đó, việc giảm giá sốc này chỉ được áp dụng đối với phiên bản màu đen của Galaxy Note 4.

Ở thời điểm hiện tại, dù bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge vừa được Samsung tiến hành cho ra mắt, Galaxy Note 4 vẫn là một trong những mẫu điện thoại cao cấp nhất của nhà sản xuất này tại thị trường Việt Nam. Với cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng cùng bộ vỏ kim loại chắc chắn, Galaxy Note 4 là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với một sản phẩm vô cùng hot khác là chiếc iPhone 6 Plus.

 

Những điểm iPhone 6 Plus đành 'chào thua' Galaxy Note 4

(Techz.vn) Dưới đây là 10 điều mà iPhone 6 Plus chịu ‘khuất phục’ so với phablet Galaxy Note 4 đến từ Samsung.

 

Bài liên quan

Mới nhất