Smart Phone - Điện thoại

Cải tiến đỉnh nhất của iOS 18 chính là đây!

Cải tiến đỉnh nhất của iOS 18 chính là đây!

iOS 18 hứa hẹn sẽ mang đến các tính năng AI cùng nhiều nâng cấp vượt trội so với các đối thủ.

Apples-iOS-18 copy

Nếu như các công cụ AI hiện nay phải hoạt động thông qua đám mây, thì với iOS 18, các thiết bị hỗ trợ sẽ chạy hoàn toàn trên thiết bị. Điều này giúp cho trải nghiệm sử dụng tốt hơn đáng kể với tốc độ phản hồi nhanh hơn, đồng thời quyền riêng tư cũng được đảm bảo hơn so với các giải pháp đám mây của các hầu hết các dịch vụ AI.

Gurman chia sẻ, việc chạy hoàn toàn trên thiết bị cũng sẽ kém hiệu quả hơn so với đám mây. Tuy nhiên, Apple cũng có thể bổ sung điều này bằng cách cho phép các công nghệ của Google và các nhà cung cấp dịch vụ AI khác hoạt động song song. Ông cũng cho rằng Apple đang làm việc với Google để tích hợp công cụ Gemini AI vào iPhone như một phần của hệ điều hành iOS 18. 

maxresdefault (5)

Nhiều năm trở lại đây, Apple không còn là nhà sản xuất tiên phong nữa, thay vào đó, họ chọn cách đi chậm rãi và học hỏi từ nhiều đối thủ khác. Điều này khiến cho các thiết bị có được trải nghiệm sử dụng tốt hơn nhiều đối thủ mặc dù có chức năng tương tự. 

Screen Shot 2024-04-22 at 22-33-29

Công nghệ AI đang dần trở nên phổ biến và trở thành công cụ không thể thiếu với nhiều người dùng, công ty trên toàn thế giới. Sức mạnh của AI cũng có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hãy chờ xem, Apple sẽ sử dụng AI như thế nào trên hệ điều hành mới nhất của họ nhé. Táo khuyết dự kiến sẽ trình làng iOS 18 trong sự kiện WWDC 2024 diễn ra vào tháng 6 tới đây. 

Tag:

ios 18

Apple